Hướng dẫn

Phim ở trong mục này thường là phim chất lượng cao. Do đó, tôi phải cắt ra nhiều phần để các bạn download dễ hơn. Sau khi các bạn tải về thì các bạn phải nối (join) chúng lại thành một file. Và những phim nước ngoài thường là phim gốc, được rip lại nên không có thuyết minh hay có sẵn phụ đề. Do đó các bạn download file phụ đề mà tôi đã upload kèm theo mỗi bộ phim. File phụ đề phải đổi tên giống với tên phim (khác phần mở rộng – file phụ đề có phần mở rộng là *.srt, file film thường có phần mở rộng là *.avi, *.mkv…) và để cùng với file film sau khi đã join trong 1 Folder là có thể thưởng thức.

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD PHIM

Để download phim nhanh các bạn cần phải cài phần mềm hỗ trợ Download. Hiện tại mình đang dùng Internet Download Manager (IDM) vì nó là phần mềm download tốt nhất hiện nay.

Đối với các file phim có đuôi dạng *.001, *.002, *.003… hoặc *__a, *__b… thì mặc định IDM không tự bắt link, các bạn phải tùy chỉnh để nó có thể tự động bắt link. Đầu tiên, các bạn mở chương trình IDM lên và nhấn vào nút Options, sau đó đánh thêm phần mở rộng của các định dạng file mà bạn muốn IDM tự động bắt link (ở đây là 001, 002, 003… hoặc __a, __b…). Nhấn nút OK để lưu lại các thay đổi. Bây giờ các bạn có thể tải các file này bằng IDM một cách bình thường.

Download IDM về máy (bản full – không cần đăng ký hoặc crack)

Hầu hết các phim ở website của mình đều có phụ đề. Nhưng nếu bạn muốn download thêm phụ đề thì các bạn có thể lên trang http://subscene.com/ hoặc http://www.opensubtitles.org để tìm (có rất nhiều phụ đề tiếng nước ngoài và tiếng Việt).

HƯỚNG DẪN NỐI CÁC FILE PHIM

– Nếu file tải về có dạng .part1, .part2… thì đề tất cả các file trong một thư mục, dùng WinRar giải nén part1WinRar sẽ tự giải nén và nối các part còn lại.

– Nếu file tải về có dạng mkv.001 hoặc __a, __b… hoặc .001, .002, 003… thì bạn dùng FFSJ để nối lại.

Link download FFSJ:

 

– Nếu file tải về có dạng *.a00, *.a01,… thì dùng Alzip để nối lại.

Tải tại đây:

– Các phim có dạng *.part1.rar.001, *.part1.rar.002,… có nghĩa là ban đầu được nén và cắt bằng WinRar (thành các part 1, 2…),
sau đó các part lai được cắt tiếp bằng HJ-Split hoặc FFSJ thành file 001, 002,…

Do đó, đầu tiên ta dùng HJ-Split hoặc FFSJ để nối các file 001, 002,… thành các part1, part2… rồi dùng WinRar giải nén để nối lại là xong.

– Các đuôi khác như .vnw, .xrar,… các bạn đổi về đuôi .rar rồi dùng WinRar giải nén.

Link download WinRar (full – không cần crack hoặc đăng ký):

 

HƯỚNG DẪN XEM PHIM

Để xem được phim cần có bộ Codec hỗ trợ, các bạn có thể cài phần mềm K-Lite Mega Codec Pack và Real Alternative 2.0.2 ở bên dưới đây để xem vì nó có thể xem được 99% các loại Video có hiện nay.

Để xem được phim định dạng *.mkv (định dạng phim chất lượng cao phổ biến trên mạng nói chung và ở gistrung’s blog nói riêng) thì máy của bạn phải cài Real Alternative 2.0.2 hoặc các phần mềm tương tự.

 

1. K-Lite Mega Codec Pack:

Hoặc

2. The KMPlayer: (Giao diện đẹp, có Tiếng Việt)

 

 

3. Real Alternative 2.0.2 (Giao diện giống như K-Lite Mega Codec Pack nhưng dùng để mở file *.mkv).

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: