Trang chủ > - Phim phiêu lưu, - Phim thần thoại, Anh, Hoa Kỳ (Mỹ), Phim phiêu lưu M, Phim thần thoại M > [MediaFire] Harry Potter và Bảo Bối Tử Thần: Phần 1 (2010) – Harry Potter and the Deathly Hallows: Part 1 (2010) [DVDRip – Sub Việt]

[MediaFire] Harry Potter và Bảo Bối Tử Thần: Phần 1 (2010) – Harry Potter and the Deathly Hallows: Part 1 (2010) [DVDRip – Sub Việt]

29/03/2011

Đạo diễn: David Yates

Tác giả: Steve Kloves (kịch bản), J.K. Rowling (tiểu thuyết)

Diễn viên: Daniel Radcliffe, Emma Watson, Rupert Grint

Nhà sản xuất: Heyday Films – Warner Bros. Pictures

Thể loại: Phiêu lưu, Thần thoại

Thời lượng: 146 phút

Dung lượng: 1.38 GB

IMDb rating: 7.8/10

Nước sản xuất: Hoa Kỳ – Vương Quốc Anh

Năm sản xuất: 2010

Giới thiệu

TRAILER

Phần 1 bắt đầu với việc Harry, Ron và Hermione thực thi nhiệm vụ hết sức nguy hiểm để theo dấu vết và phá hủy Trường Sinh Linh Giá – bí mật dẫn đến sự bất tử của Chúa tể Voldemort. Phải tự sức mình mà không có sự trợ giúp của các giáo sư trường Hogwarts hay sự bảo vệ của hiệu trưởng Dumbledore, bộ ba này bắt buộc phải có niềm tin lẫn nhau hơn bao giờ hết. Thế nhưng đang có những Thế Lực Bóng Tối bủa vây nhằm chia rẽ tình bạn giữa họ.

Cùng lúc đó, thế giới phù thủy đã trở thành một nơi hết sức nguy hiểm cho tất cả những ai chống lại Chúa Tể Bóng Tối. Cuộc chiến trường kỳ bị bao vây bởi nỗi sợ hãi này đã bắt đầu và những tên Tử thần Thực tử của Voldemort đã chiếm lấy quyền kiểm soát Bộ Pháp thuật và thậm chí cả trường Hogwarts, nhằm gây nên nỗi khiếp sợ và bắt giữ bất kỳ ai dám chống đối lại chúng. Nhưng có một người mà bọn chúng vẫn luôn tìm kiếm cũng đồng thời là người có giá trị nhất đối với chúa tể Voldemort: đó là Harry Potter. Và chúng phải bắt sống Harry đem về cho Voldemort.

Niềm hy vọng duy nhất của Harry lúc này là tìm thấy Trường Sinh Linh Giá trước khi Voldemort tìm thấy anh. Nhưng khi Harry tìm thấy manh mối thì anh đồng thời cũng khám phá ra câu chuyện cổ đã bị lãng quên từ lâu, huyền thoại về Bảo bối Tử thần. Và nếu huyền thoại đó đúng, nó có thể ban cho Voldemort nguồn sức mạnh vô tận mà hắn muốn.

Tương lai đã được quyết định bởi quá khứ của mình, vào cái ngày định mệnh đó, Harry trở thành “Cậu Bé Sống Sót”. Không còn là một cậu bé nữa, Harry đang vẽ nên một nhiệm vụ gần với mình hơn bao giờ hết, nhiệm vụ mà anh đã được chuẩn bị kể từ ngày bước chân vào trường Hogwarts, cuộc chiến quyết định với Chúa tể Voldemort.

 

Advertisements
 1. vnmovie
  29/03/2011 lúc 11:33 Sáng


  Part 01: http://adf.ly/10oTi
  Part 02: http://adf.ly/10oUL
  Part 03: http://adf.ly/10oV4
  Part 04: http://adf.ly/10oVi
  Part 05: http://adf.ly/10oWe
  Part 06: http://adf.ly/10oX7
  Part 07: http://adf.ly/10oXo
  Part 08: http://adf.ly/10oYK
  Subscene: http://adf.ly/BxJ1
  Chú ý: Các bạn truy cập vào link trên rồi đợi 5 giây, sau đó bấm ở góc phải trên màn hình để download từ Mediafire.

 1. No trackbacks yet.
Đã đóng bình luận.
%d bloggers like this: