Trang chủ > - Phim viễn tưởng, Hàn Quốc, Hoa Kỳ (Mỹ), Phim hành động, Phim hành động M, Phim viễn tưởng M > [MediaFire] Chiến Binh Sát Thủ (2010) – The Warrior's Way (2010) [BRRip]

[MediaFire] Chiến Binh Sát Thủ (2010) – The Warrior's Way (2010) [BRRip]

27/03/2011

Đạo diễn: Sngmoo Lee

Tác giả: Sngmoo Lee, Scott Reynolds

Diễn viên chính: Dong-gun Jang, Kate Bosworth, Geoffrey Rush, Danny Huston

Nhà sản xuất: Culture Unplugged Studios, Fuse Media, Sad Flutes

Thể loại: Hành động, Viễn tưởng

Độ dài: 100 phút

Dung lượng: 1.48 GB

IMDB rating: 6.2/10

Quốc gia: Hoa Kỳ, Hàn  Quốc

Năm phát hành: 2010

Giới thiệu

TRAILER

Yang là một người đàn ông được gọi là “anh chàng có đôi mắt trống rỗng” (Jang Dong Gun đóng) đã quyết tâm luyện trí lực của mình trong một thời gian dài để đánh bại tất cả kẻ thù và trở thành tay kiếm hàng đầu thế giới. Nhưng rồi anh cảm thấy nghi ngờ về đám sát thủ mà mình vẫn giao du và quyết định đến ẩn mình ở một nơi xa xôi – một ngôi làng nằm trên bờ biển phía Tây – và sống với một em bé có cha mẹ đã bị giết bởi chính lưỡi gươm của anh.

Tại đây, Yang đã sống một cuộc sống yên tĩnh bằng cách mở tiệm giặt ủi, và dần dần trái tim băng giá của anh đã mở ra đón nhận tấm lòng của một cô gái mạnh mẽ tên là Lynne (Catherine Bosworth đóng), người cố gắng tiếp cận và trở nên gần gũi với anh. Nhưng hạnh phúc của họ không kéo dài. Một tên chỉ huy độc ác (Danny Huston), người đã sát hại cả gia đình của Lynne, đang đe dọa cả làng, còn những đồng bọn trước đây của Yang đã phát hiện ra sự phản bội của anh và truy đuổi để khử anh. Tình cảnh này đã bắt buộc Yang phải rút kiếm của mình ra khỏi vỏ và sử dụng nó một lần nữa.

“The Warrior’s Way” là bộ phim Hollywood đầu tay của nam diễn viên Jang Dong Gun. Nhiều người ví von vui rằng đây là một món cơm trộn “Bibimbap” – món ăn Hàn Quốc nổi tiếng – bởi vì nó bao gồm tất cả các nét đặc trưng của một bộ phim phương Tây kết hợp phim võ thuật phương Đông, và phim ninja Nhật Bản.

Đạo diễn Lee Seung Moo của “The Warrior’s Way” đã pha trộn hai thể loại phim phương Tây và phim võ thuật, đồng thời thêm vào các hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp. Vì vậy, các hình ảnh của phim trở nên đặc biệt nổi bật và hết sức ấn tượng.

Link download

Part 01: http://adf.ly/zZRA

Part 02: http://adf.ly/zZSD

Part 03: http://adf.ly/zZSx

Part 04: http://adf.ly/zZTZ

Part 05: http://adf.ly/zZVN

Part 06: http://adf.ly/zZWS

Part 07: http://adf.ly/zZbb

Part 08: http://adf.ly/zZcJ

Subscene 1: http://adf.ly/zZlG

Subscene 2: http://adf.ly/zZmf

Chú ý: Các bạn truy cập vào link trên rồi đợi 5 giây sau đó bấm ở góc phải trên màn hình để chuyển sang trang download.

Advertisements
%d bloggers like this: