Trang chủ > - Phim tình cảm, - Thể loại khác, Pháp, Phim tâm lý, Phim tâm lý M, Phim tình cảm M, Quốc gia khác, Thể loại khác M, Việt Nam > [MediaFire] Bi, Đừng Sợ (2010) – Bi, Don't Be Afraid (2010) [DVDRip]

[MediaFire] Bi, Đừng Sợ (2010) – Bi, Don't Be Afraid (2010) [DVDRip]

23/03/2011

Đạo diễn: Phan Đăng Di

Tác giả: Phan Đăng Di

Diễn viên chính: Trần Tiến, Phan Thành Minh, Kiều  Trinh, Nguyễn Hà Phong, Hoa Thúy, Mai Châu

Nhà sản xuất: Acrobates Film, arte France Cinéma, Sudest-Dongnam, Vietnam Media Corp & Vietnam Studio, Vblock Media Joint Stock Company, TR9 Film

Thể loại: Tâm lý, Tình cảm, 18+

Thời lượng: 90 phút

Dung lượng: 1.10 GB

IMDB rating: 7.1/10

Quốc gia sản xuất: Việt Nam, Pháp, Đức

Năm phát hành: 2010

Giới thiệu

TRAILER


Bi, đừng sợ! là câu chuyện về các thành viên trong một gia đình trung lưu ở Hà Nội với nhiều băn khoăn, nhiều niềm mong ước, khát vọng và cả những ẩn ức sâu kín muốn che giấu. Câu chuyện thực sự bắt đầu khi ông nội Bi trở về nhà sống cùng gia đình sau nhiều năm xa cách. Những nỗi niềm, những khoảng trời riêng của các thành viên trong gia đình cũng dần dần được hé lộ, đan xen nhiều niềm vui, nỗi buồn và cả những xúc cảm tê buốt như chính viên đá lạnh hiện hữu từ đầu đến cuối phim.

Ẵm rất nhiều vàng tại các LHP quốc tế, nhưng phải đến giữa tháng 3 này Bi, đừng sợ! mới chính thức ra mắt khán giả Việt.

Giành được 5 giải thưởng trong các liên hoan phim quốc tế danh tiếng như Vancouver, Cannes, Stockholm Thụy Điển…trong đó có giải thưởng phim đầu tay xuất sắc nhất, kịch bản xuất sắc nhất, Bi, đừng sợ! đã có cuộc chinh phục khán giả quốc tế ngoạn mục trước khi ra mắt khán giả Việt Nam ngày 18-03 tại Trung Tâm Chiếu Phim Quốc Gia Hà Nội.

Đạo diễn Trần Anh Hùng chia sẻ sau buổi công chiếu Bi, đừng sợ: “Phim rất hay, có ngôn ngữ riêng và trọng lượng của đời sống trong đó”.

Link download

Part 01: http://adf.ly/w7aQ

Part 02: http://adf.ly/w7ay

Part 03: http://adf.ly/w7bH

Part 04: http://adf.ly/w7bb

Part 05: http://adf.ly/wcND

Part 06: http://adf.ly/w7c5

Part 07: http://adf.ly/wf1Z

Part 08: http://adf.ly/x11B

Part 09: http://adf.ly/x296

Part 10: http://adf.ly/x02I

Part 11: http://adf.ly/wahO

Part 12: http://adf.ly/w7cU

Chú ý: Các bạn truy cập vào link trên rồi đợi 5 giây sau đó bấm  ở góc phải trên màn hình để chuyển sang trang download.

Advertisements
%d bloggers like this: