Trang chủ > - Phim võ thuật, Phim hành động, Phim hành động M, Phim võ thuật M, Quốc gia khác > [MediaFire] Chiến Binh Võ Thuật (2009) – Merantau Warrior (2009) [DVDRip – Sub Việt]

[MediaFire] Chiến Binh Võ Thuật (2009) – Merantau Warrior (2009) [DVDRip – Sub Việt]

18/03/2011

Đạo diễn: Gareth Evans

Tác giả: Gareth Evans, Daiwanne Ralie

Diễn viên chính: Iko Uwais, Sisca Jessica, Christine Hakim

Nhà sản xuất: Pt. Merantau Films

Thể loại: Hành động, Võ thuật

Độ dài: 134 phút

Dung lượng: 700 MB

IMDB rating: 6.6/10

Quốc gia: Indonesia

Năm phát hành: 2009

Giới thiệu

TRAILER


Tại Minangkabau, phía Tây Sumatera, Yuda là một võ sư Silat Harimau chuyên nghiệp, đang trong gian đoạn bắt đầu thời kì “Merantau” của mình. Đó là một tục lệ truyền thống của dân làng, và theo đó, Yuda phải rời khỏi ngôi làng thanh bình, hẻo lánh của mình để thu thập thêm kinh nghiệm và tạo dựng sự nghiệp, tên tuổi ở thành phố Jakarta phồn hoa, náo nhiệt. Anh ban đầu dự định sẽ dạy Silat cho bọn trẻ thành phố, nhưng rồi bổng phát hiện nơi anh định ở đã bị đập. Yuda trở thành một kẻ vô gia cư và mất phương hướng cho tương lai, thậm chí còn bị một đứa trẻ tên Adit trộm mất ví.

Đuổi theo cậu bé, anh vô tình bắt gặp Astri, chị của Adit, đang cãi nhau với cấp trên của mình, Johny. Khi Johny định giở trò với cô, Yuda can thiệp, nhưng thay vì nhận được lời cảm ơn, anh bị cô mắng thậm tệ, bởi cô đã bị đuổi việc. Sau đó, Yuda bất đắc dĩ phải trở thành vệ sĩ của Astri khi hai tên côn đồ cấp cao người Châu Âu cùng với Johny đuổi theo cô với mưu đồ biến cô trở thành nô lệ cho cái thế giới sex đầy bẩn thỉu, nhơ nhuốc.

Link download

Part 01: http://adf.ly/qwav

Part 02: http://adf.ly/qwbX

Part 03: http://adf.ly/qwbx

Part 04: http://adf.ly/qwce

Sub Việt: http://adf.ly/qqan

Chú ý: Các bạn truy cập vào link trên rồi đợi 5 giây sau đó bấm  ở góc phải trên màn hình để  download từ MediaFire.

Advertisements
%d bloggers like this: