Trang chủ > - Phim chiến tranh, Pháp, Phim chiến tranh M, Phim hành động, Phim hành động M, Quốc gia khác > [MediaFire] Outside The Law (Hors La Loi) (2010) – Ngoài Vòng Pháp Luật (2010) [BRRip]

[MediaFire] Outside The Law (Hors La Loi) (2010) – Ngoài Vòng Pháp Luật (2010) [BRRip]

17/03/2011

Đạo diễn: Rachid Bouchareb

Tác giả: Rachid Bouchareb (kịch bản)

Diễn viên chính: Jamel Debbouze, Roschdy Zem, Sami Bouajila

Nhà sản xuất: Tessalit Productions, Agence Algérienne pour le Rayonnement Culturel (AARC), EPTV

Thể loại: Hành động, Chiến tranh

Độ dài: 138 phút

Dung lượng: 650 MB

IMDB rating: 6.5/10

Quốc gia: Pháp, Bỉ, Algeria

Năm phát hành: 2010

Giới thiệu

TRAILER


Phim bắt đầu vào năm 1925, khi một gia đình người Algeria được cho thời hạn ba ngày để rời khỏi mảnh đất của họ vì hiện giờ thực dân Pháp đã sở hữu nó. Tiếp đó mạch phim dõi theo ba người anh em – do Jamel Debbouze, Roschdy Zem và Sami Bouajila thủ vai – những người đã sống sót sau trận thảm sát Sétif và dần định cư với người mẹ của họ ở Pháp.

Một người là trí thức, một là võ sĩ quyền anh và một là tay buôn đủ các loại hàng hóa. Hai người anh đầu đã trở thành thủ lĩnh của Mặt trận giải phóng dân tộc Algeria, còn người thứ ba lại theo đuổi ước mơ thành nhà vô địch quyền anh Algeria đầu tiên.

Phim tái hợp một số thành viên trong dàn diễn viên và đoàn làm phim đã có mặt ở bộ phim được đề cử giải Oscar năm 2006 của Bouchareb “Days Of Glory”, một bộ phim tập trung nói về sự phân biệt chủng tộc kinh khủng mà những người Bắc Phi chiến đấu cho quân đội Pháp trong Thế chiến thứ hai phải chịu đựng. Phim đã tạo ra một sự chấn động tinh thần, và khiến Chính phủ Pháp phải hổ thẹn đến nỗi cuối cùng đã bồi thường trợ cấp cho những cựu quân nhân Bắc Phi.

Link download

Part 01: http://adf.ly/qOCT

Part 02: http://adf.ly/qODC

Part 03: http://adf.ly/qODW

Part 04: http://adf.ly/qOED

Subscene: http://adf.ly/qOGP

Chú ý: Các bạn truy cập vào link trên rồi đợi 5 giây sau đó bấm  ở góc phải trên màn hình để  download từ MediaFire.

 

Advertisements
%d bloggers like this: