Trang chủ > - Phim hài, - Phim tình cảm, Phim hài M, Phim tình cảm M, Việt Nam > [MediaFire] Lập Trình Cho Trái Tim (2009) [40/40 tập – Việt Nam]

[MediaFire] Lập Trình Cho Trái Tim (2009) [40/40 tập – Việt Nam]

14/03/2011

Đạo diễn: Đỗ Đức Thành, Nhuệ Giang, Nguyễn Mạnh Hà

Kịch bản: Đang cập nhật

Diễn viên chính: Minh Tiệp, Quỳnh Nga, Đức Khuê

Nhà sản xuất: FPT Media

Thể loại: Hài hước, Tình cảm

Thời lượng: 40 tập

Dung lượng: Đang cập nhật

IMDb rating: N/A

Quốc gia: Việt Nam

Năm phát hành: 2009

Giới thiệu

TRAILER


Phim xoay quanh câu chuyện của Vũ Vũ, cô gái tỉnh lẻ với nick name Cá Sấu, có lối sống tự nhiên nhưng trực cảm mạnh mẽ, giàu tình cảm, ham hiểu biết nhưng lại mù mờ về giới tính.

Không sắc nước hương trời, thậm chí tính cách còn có phần lập dị, Vũ Vũ như chú cá sấu nằm trên cạn khi phải thở trong môi trường công nghệ hiện đại, với vô vàn định kiến, sự bon chen đố kỵ của đồng nghiệp.

Tình cờ trên mạng, Cá Sấu gặp Kinh Kong (nick name của Hoàng Lâm). Họ làm quen, yêu nhau qua những dòng chát, và vỡ mộng thật sự khi nhìn thấy nhau. Nhưng sự tình cờ của số phận đã trói họ vào cùng một công ty, gây nên bao chuyện dở khóc dở cười. Cả hai ganh đua trong công việc và hục hặc trong va chạm hằng ngày, coi nhau như kẻ thù không đội trời chung…

Nhưng cuối cùng, bản năng sống mãnh liệt, sự nhiệt thành của Vũ Vũ đã thuyết phục được những chàng trai phòng lập trình và chiếm được tình yêu của Hoàng Lâm, chàng IT đẹp trai và kiêu ngạo.

Link download: http://adf.ly/oRKc

Chú ý: Các bạn truy cập vào link trên rồi đợi 5 giây sau đó bấm ở góc phải trên màn hình để  download từ MediaFire.

Advertisements
%d bloggers like this: