Trang chủ > - Phim hài, - Phim võ thuật, Phim hài M, Phim võ thuật M, Trung Quốc > [MediaFire] Võ Lâm Ngoại Truyện (2011) – My Own Swordsman (2011) [DVDRip Filter x264]

[MediaFire] Võ Lâm Ngoại Truyện (2011) – My Own Swordsman (2011) [DVDRip Filter x264]

12/03/2011

Đạo diễn: Trương Kính

Biên kịch: Ninh Tài Thần

Diễn viên chính: Viên Ni, Sa Dật, Diêu Thần, Du Ân Thái, Khương Triều, Vương Lôi

Nhà sản xuất: Đang sản xuất

Thể loại: Hài hước, Võ  Thuật

Thời lượng: 91 phút

Dung lượng: 353 MB

IMDb Rating: N/A

Quốc gia: Trung Quốc

Năm phát hành: 2011

Giới thiệu

TRAILER


Đây là phần tiếp theo của một trong những bộ phim truyền hình ăn khách nhất trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc từ năm 2006. Bộ phim truyền hình “Võ lâm ngoại truyền” đã có được rất nhiều người hâm hộ và trở thành một trong những bộ phim truyền hình được yêu thích nhất trong khán giả trẻ vì diễn xuất cường điệu quá mức và lời thoại sinh động.

Bộ phim sẽ giống với phiên bản truyền hình gốc về diễn diên và êkip làm phim, bao gồm đạo diễn Shang Jing, biên kịch Caishen, nữ diễn viên Yao Chen và Yan Ni, mặc dù một vài người trong số họ trở nên rất bận rộn kể từ thành công của phiên bản truyền hình.

Phim là những câu chuyện khác lạ và buồn cười của một chủ quán trọ nằm ở một thị trấn xa xôi của Trung Quốc, khi hằng ngày cô phải tiếp xúc với rất nhiều khách trọ khác nhau.

Link download

Part 01: http://adf.ly/mHqc

Part 02: http://adf.ly/mHr9

Part 03: http://adf.ly/mHs9

Part 04: http://adf.ly/mHtT

Sub Việt: Chưa có

Chú ý: Các bạn truy cập vào link trên rồi đợi 5 giây sau đó bấm ở góc phải trên màn hình để chuyển sang trang MediaFire.

Advertisements
%d bloggers like this: