Trang chủ > - Phim phiêu lưu, - Phim thần thoại, Hoa Kỳ (Mỹ), Phim phiêu lưu M, Phim thần thoại M > [MediaFire] Biên Niên Sử Narnia: Hành Trình Trên Tàu Dawn Treader (2010) – The Chronicles of Narnia: The Voyage of the Dawn Treader (2010) [BRRiP 720p – Sub Việt]

[MediaFire] Biên Niên Sử Narnia: Hành Trình Trên Tàu Dawn Treader (2010) – The Chronicles of Narnia: The Voyage of the Dawn Treader (2010) [BRRiP 720p – Sub Việt]

12/03/2011

Đạo diễn: Michael Apted

Kịch bản: Christopher Markus, Stephen McFeely, Michael Petroni, C.S. Lewis (Tiểu thuyết)

Diễn viên chính: Georgie Henley, Skandar Keynes, Ben Barnes, Will Poulter

Nhà sản xuất: Dune Entertainment, Fox 2000 Pictures, Twentieth Century Fox Film Corporation

Thể loại: Phiêu lưu, Thần thoại

Thời lượng: 113 phút

Dung lượng: 2.98 GB

IMDb Rating: 6.6/10

Quốc gia: Hoa Kỳ

Năm sản xuất: 2010

Giới thiệu

TRAILER


Câu chuyện bắt đầu vào thời điểm khoảng 3 năm theo lịch Narnia sau mốc thời gian ở cuốn sách trước: Prince Caspian. Trong khi anh chị lớn nhà Pevensie không có mặt – Peter đang luyện thi đại học, còn Susan đi nghỉ ở Mỹ – thì hai anh em nhỏ là Lucy và Edmund phải bất đắc dĩ tới ở nhà một người họ hàng tại Cambridge vào thời điểm nước Anh đang chiến tranh (khoảng năm 1943). Thử thách lớn nhất cho Lucy và Edmund là làm sao sống chung được với đứa em họ đáng ghét Eustace Clarence Scrubb – cho đến khi ba đứa trẻ nhìn thấy bức tranh trên tường vẽ con thuyền khổng lồ, lấy cảm hứng thiết kế từ loài rồng The Dawn Treader.

 

Bức tranh sơn dầu đột ngột trở thành hiện thực, nước tràn ra khắp căn phòng và nhấn chìm ba đứa trẻ trước khi đưa chúng về bờ biển phía Đông Narnia, nơi chúng được Vua Caspian và thủy thủ đoàn giải cứu lên chiếc thuyền giống hệt như tranh. Trong khi Edmund và Lucy vô cùng xúc động khi được thấy lại vùng đất mà chúng từng trị vì; thì ông em họ Eustace lại không ngớt mè nheo và kém nhiệt tình. Bộ ba sớm được biết nguồn gốc cuộc hành trình về phía Đông của Caspian: Anh muốn trọn vẹn lời thề sẽ lên đường tìm 7 người bạn thân nhất của cha mình. Chuyến đi đưa họ tới 5 hòn đảo, tất cả đều chứa đựng những hiểm nguy chưa thể lường trước, và ẩn giấu những bí mật đầy cám dỗ. Caspian và quân lính của mình khám phá ra sự tồn tại của làn sương mù màu xanh ma quái, có khả năng bắt đi không chỉ phần xác, mà cả phần hồn của con người.

 

Vị pháp sư già thông thái Coriakin tiết lộ với Caspian và những đứa trẻ nhà Pevensie rằng, để phá vỡ lời nguyền chết chóc này, họ phải tìm được 7 vị chúa tể cùng những thanh kiếm mà Aslan từng trao cho họ để bảo vệ Narnia. Một khi tất cả được tập hợp và đặt trước bàn yến tiệc của Aslan, những thanh kiếm sẽ truyền cho họ sức mạnh có thể đánh bại làn sương mù và mụ phù thủy. Nếu không tìm được các thanh kiếm, bản thân họ và cả Narnia đều sẽ bị hủy diệt.

 

Nhiệm vụ dường như bất khả thi, bởi họ phải đương đầu với biển động dữ dội, một con rắn biển gớm ghiếc cùng nhiều hiểm nguy khác. Càng dấn thân vào cuộc hành trình, sự dũng cảm và lòng tin càng phải trải qua nhiều cám dỗ và thử thách.

Link download: http://adf.ly/mM77

Subscene: http://adf.ly/mM8A

Chú ý: Các bạn truy cập vào link trên rồi đợi 5 giây sau đó bấm ở góc phải trên màn hình để download từ Mediafire.

Advertisements
%d bloggers like this: