Trang chủ > - Phim tình cảm, Hàn Quốc, Phim tâm lý, Phim tâm lý M, Phim tình cảm M > [MediaFire] Ngôi Nhà Hạnh Phúc (2004) – Full House (2004) [HardSub Việt]

[MediaFire] Ngôi Nhà Hạnh Phúc (2004) – Full House (2004) [HardSub Việt]

06/03/2011

Đạo diễn: Pyo Min Su

Tác giả: Min Hyo Jeong

Diễn viên chính: Bi (Rain), Song Hye Kyo, Han Eun Jung, Kim Sung Soo

Nhà sản xuất: KBS

Thể loại: Tình cảm

Thời lượng: 16 tập

Dung lượng: Đang cập nhật

Định dạng: RMVB

Quốc gia: Hàn Quốc

Năm phát hành: 2004

Giới thiệu


Ngôi nhà hạnh phúc là bộ phim truyền hình Hàn Quốc (được chuyển thể từ cuốn truyện tranh cùng tên) dài 16 tập được sản xuất bởi KBS năm 2004. Bộ phim không chỉ gây sóng gió tại thị trường châu Á mà còn “đổ bộ” vào Bắc Mỹ, tạo nên một cơn sốt phim Hàn.

Han Ji Eun (Song Hye Kyo) là một cô gái mồ côi cả cha lẫn mẹ, sống một mình trong căn nhà mà ba mẹ để lại và luôn mơ ước mình trở thành một nhà văn. Sự việc bắt đầu từ hai người bạn của cô rắp tâm chiếm đoạt căn nhà, họ lừa cô đi du lịch Trung Quốc và bán căn nhà cho một diễn viên điện ảnh nổi tiếng. Khi trở về, Han Ji Eun mới biết tin căn nhà đã bị bán. Người chủ của nó không ai khác chính là Lee Young Jae (Bi Rain) – diễn viên điện ảnh nổi tiếng nọ và cũng là người cô quen trong chuyến du lịch vừa rồi. Để tránh phiền toái với giới báo chí cũng như để Han Ji Eun có thể lấy lại được căn nhà của mình, hai người quyết định lấy nhau theo hợp đồng. Han Ji Eun bình thường xuất hiện với tư cách là vợ Lee Young Jae nhưng về nhà, cô phải làm tất cả việc nhà cho anh ta trong vòng 6 tháng. Hôn nhân giả nhưng tình thật, Han Ji Eun bắt đầu yêu Lee Young Jae nhưng người con gái anh ta yêu lại là Hae Won – người bạn từ thuở thiếu thời. Trong khi đó, Min Hyuk – bạn thân của Lee Young Jae, lại mê cô như điếu đổ… Chính các mối quan hệ này khiến câu chuyện trở nên phức tạp nhưng cũng không kém phần thú vị.

Link download: http://adf.ly/hU61

Chú ý: Các bạn truy cập vào link trên rồi đợi 5 giây sau đó bấm ở góc phải trên màn hình để chuyển sang trang download.

Advertisements
%d bloggers like this: