Trang chủ > - Phim viễn tưởng, Hàn Quốc, Phim hành động, Phim hành động M, Phim viễn tưởng M > [MediaFire] Psychic (2010) [DVDRip – HardSub Việt]

[MediaFire] Psychic (2010) [DVDRip – HardSub Việt]

17/02/2011

Đạo diễn: Kim Min Suk

Kịch bản: Kim Min Suk

Diễn viên chính: Gang Dong-Won, Ko Soo

Nhà sản xuất: Đang cập nhật

Thể loại: Viễn tưởng, Hành động

Độ dài: 114 phút

Dung lượng: 1.23 GB

Định dạng: MKV

Quốc gia: Hàn Quốc

Năm phát hành: 2010

Giới thiệu


TRAILER

[YouTube=http://www.youtube.com/v/rGMieqJeTAY?fs=1&hl=en_US]

Bộ phim nói về cuộc chiến giữa một người có khả năng điều khiển con người chỉ bằng ánh mắt (Kang Dong Won) và người duy nhất không bị ảnh hưởng bởi năng lực đó (Go Soo).

Cho In sinh ra với một năng lực siêu nhiên, lớn lên với đôi chân tật nguyền và cặp mắt luôn bị bịt kín. Tuổi thơ của Cho In trải qua thật cay đắng với một ông bố vũ phu và người mẹ trong lúc tuyệt vọng đã cố gắng giết chết chính con trai mình. Vì vậy mà trong Cho In luôn cảm thấy căm ghét thế gian và con người, tự cô lập bản thân và sống cuộc đời phụ thuộc vào siêu năng lực của mình. Cuộc đụng độ với Im Kyu Nam – người duy nhất không bị điều khiển bởi ánh mắt đặc biệt đã khiến Cho In dấn thân vào cuộc chiến một mất một còn nhằm tiêu diệt kẻ ngoại lệ kia.

Còn Im Kyu Nam là một người đàn ông bình thường, sau khi mất việc ở một bãi rác, anh nhanh chóng tìm được công việc mới ở tiệm cầm đồ Utopia và ngay lập tức cảm nhận được không khí gia đình đầm ấm nơi này. Nhưng đột nhiên, kẻ lạ mặt với ánh mắt đặc biệt có thể thôi miên bất kì ai bước vào Utopia, cướp tiền và giết chết ông chủ của anh. Đặc biệt hơn, anh là người duy nhất không bị ánh mắt đó điều khiển. Cuộc sống bình thường của anh bị đảo lộn, những người thân thiết nhất lần lượt bị Cho In giết chết khiến Kyu Nam quyết tâm tiêu diệt kẻ sát nhân đó.

Part 01: http://adf.ly/X6Dl

Part 02: http://adf.ly/X6EB

Part 03: http://adf.ly/X6El

Part 04: http://adf.ly/X6Fk

Part 05: http://adf.ly/X6Fs

Part 06: http://adf.ly/X6GD

Part 07: http://adf.ly/X6GO

Sub Việt: Đã có sẵn trong phim

Chú ý: Các bạn truy cập vào link trên rồi đợi 5 giây sau đó bấm ở góc phải trên màn hình để chuyển sang trang download.

Nguồn: krfilm.net

Advertisements
%d bloggers like this: