Trang chủ > - Phim chiến tranh, - Phim phiêu lưu, Anh, Phim chiến tranh M, Phim hành động, Phim hành động M, Phim phiêu lưu M > [MediaFire] Binh Đoàn La Mã (2010) – Centurion (2010) [DVDRip – Sub Việt]

[MediaFire] Binh Đoàn La Mã (2010) – Centurion (2010) [DVDRip – Sub Việt]

16/02/2011

Đạo diễn: Neil Marshall

Kịch bản: Neil Marshall

Diễn viên chính: Michael Fassbender, Dominic West, Olga Kurylenko

Nhà sản xuất: Celador Film

Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Chiến tranh

Độ dài: 97 phút

Dung lượng: 700 MB

Định dạng: AVI

Quốc gia: Anh

Năm sản xuất: 2010

Giới thiệu

TRAILER

[YouTube=http://www.youtube.com/v/yiQCofKrYAI?fs=1&hl=en_US]

Năm 117 trước công nguyên, lãnh thổ của đế chế La Mã đã trải dài từ Ai Cập đến tân Ban Nha, còn về phía Đông thì đến tận Hắc Hải. Thế nhưng, ở phía bắc nước Anh, đội quân xâm lược tàn bạo, số 13, lại bị chùn bước khi phải đối mặt với cuộc tập kích từ một kẻ thù “khó xơi”: bộ tộc Pict, những kẻ mọi rợ đáng sợ.

Quintus Dias là người duy nhất còn sống sót trong một cuộc càn quét của bọn Pict lên pháo đài nằm gần vùng biên giới. Sau khi được tướng quân Virilus thuộc quân đoàn số 9 huyền thoại cứu mạng, Quintus cùng họ đi về phía bắc để tẩy sạch tất cả bọn Pict khỏi bề mặt Trái Đất này cũng như giết kẻ cầm đầu bọn chúng, tên Gorlacon. Thế nhưng, khi quân đoàn bị phục kích tại một khu vực hoàn toàn lạ lẫm còn Virilus thì bị bắt, Quintus phải đấu tranh trong tuyệt vọng nhằm duy trì đội quân nhỏ nhoi còn sống lại trong lãnh địa của kẻ thù.

Cố gắng chịu đựng địa hình khắc nghiệt và những cuộc tấn công như vũ bão của bọn Pict do tên Etain khát máu cầm đầu, cả đội quân như chạy đua với thời gian để có thể đến giải cứu cho tướng quân Virilus và trở về đất nước an toàn.

Part 01: http://adf.ly/X6eU

Part 02: http://adf.ly/X6el

Part 03: http://adf.ly/X6fG

Part 04: http://adf.ly/X6g3

Sub Việt: http://adf.ly/X6uk

Chú ý: Các bạn truy cập vào link trên rồi đợi 5 giây sau đó bấm ở góc phải trên màn hình để chuyển sang trang download.

Advertisements
%d bloggers like this: