[Giới thiệu] Bóng Ma Học Đường (2011) [Việt Nam]

05/02/2011

Đạo diễn: Lê Bảo Trung

Kịch bản: Đang cập nhật

Diễn viên chính: Hoài Linh, Hoàng Sơn, WanBi Tuấn Anh, Elly Trần, Trương Quỳnh Anh, Thiên Minh, Đinh Ngọc Diệp

Nhà sản xuất: LBT Entertainment, Galaxy Studio

Thể loại: Kinh dị

Thời lượng: 90 phút

Dung lượng: N/A

Định dạng: N/A

Quốc gia: Việt Nam

Năm phát hành: 2011

Giới thiệu

TRAILER

[YouTube=http://www.youtube.com/v/O_QOyYW8Uk8?fs=1&hl=en_US]

Bóng ma học đường là câu chuyện lạ lùng về Nam Linh, một hồn ma già bị điều khiển bởi nhóm ma tuổi teen siêu quậy để rồi phát hiện ra bí mật của những đứa trẻ đáng thương, trong đó có con trai mình.

Nam Linh không chỉ là một con ma sợ ma nhất mà còn là một nhà văn chuyên viết truyện bạo lực cho teen nhưng chẳng hiểu gì về teen, một người cha yêu con nhưng hoàn toàn xa lạ với con trai mình. Bao nhiêu điều đáng tiếc đã xảy ra trong cuộc sống bởi sự xa cách, thiếu hiểu biết ấy.

Cuộc phiêu lưu của Nam Linh theo chân những con ma teen siêu quậy hoá ra lại là con đường ngắn nhất để thâm nhập vào thế giới đầy uẩn khúc của tuổi teen: nghiện web, yêu sớm, bi kịch gia đình, bạo lực học đường, và tận cùng là tìm đến cái chết. Bi kịch mỗi người mỗi khác nhưng từ sâu thẳm, bất cứ ai cũng cần có tình yêu cuộc sống và sự cảm thông giữa người với người.

Bóng ma học đường vẽ nên bức tranh nhiều màu sắc về cuộc sống của những cô cậu học sinh ở ngôi trường cấp ba. Có những mảng màu tươi sáng là tuổi học trò hồn nhiên, tình yêu chớm nở… nhưng cũng có những mảng tối: tệ trốn học, băng nhóm, đánh nhau, xé quần áo, quay video clip tung lên mạng, tự tử vì yêu… Đó chính là những “bóng ma học đường” đang có xu hướng lan truyền với tốc độ rất nhanh qua các trường trung học.

Một số hình ảnh và nhân vật trong phim:

Ca sĩ Wanbi Tuấn Anh vào vai Minh Quân – con trai của nhà văn Nam Linh.

Diễn viên Trương Quỳnh Anh, vai cô bé tiểu thư Thiên Kim tội nghiệp muốn đi tìm cái chết vì bi kịch gia đình.

Danh hài Hoài Linh vào vai nhà văn Nam Linh hậu đậu, nhút nhát giữa thế giới ma quái.

Vợ nhà văn Nam Linh

Diễn viên Hoàng Sơn vai Trùm Ma – một con ma cổ trang độc ác, nham hiểm, điều khiển nhóm ma teen.

Nhóm hồn ma teen ngổ ngáo Nana Ly, Ngô Vinh và Thanh Mai sẽ do các ngôi sao tuổi teen: Elly Trần, Thiên Minh và Đinh Ngọc Diệp đảm nhận.

Ca sĩ Tim đóng vai Jimmy Long, công tử Sở Khanh hay bắt nạt bạn bè.

Một cảnh phim hứa hẹn “kinh dị” trong phim.

Những tệ nạn đáng báo động nơi học đường được tái hiện trực tiếp. Trong ảnh: Minh Quân (Wanbi Tuấn Anh) đang bị Jimmy Long (Tim) cùng đồng bọn “đánh hội đồng”.

Ngày càng nhiều học sinh tìm đến cái chết chỉ vì những lý do như không thuộc bài và thất tình hay vì chuyện không vui của gia đình.

Cặp đôi lãng mạn và đáng yêu nhất phim.

Advertisements
%d bloggers like this: