Trang chủ > - Phim tình cảm, Hong Kong, Phim tình cảm M > [MediaFire] Ex (Chin do) (2010) – Hương Vị Trái Cấm [DVDRip Sub Việt]

[MediaFire] Ex (Chin do) (2010) – Hương Vị Trái Cấm [DVDRip Sub Việt]

27/01/2011

Đạo diễn: Heiward Mak

Kịch bản: Heiward Mak

Diễn viên chính: Gillian Chung, William Chan Wai-Ting and Michelle Wai

Nhà sản xuất: Emperor Motion Pictures

Thể loại: Tình cảm

Độ dài: 95 phút

Dung lượng: 700 MB

Định dạng: AVI

Quốc gia: Hong Kong

Năm sản xuất: 2010

Giới thiệu

 

TRAILER

Bộ phim xoay quanh Châu Di và những mối tình đẹp của cô. Châu Di và Gia Bình có một chuyện tình sâu đậm suốt 4 năm, nhưng rồi vì nhiều lý do của những người trẻ, họ phải chia tay. Nhưng nhân duyên sắp xếp cho họ gặp lại nhau tại sân bay HongKong, khi Gia Bình đã có người yêu mới là Cee, còn Châu Di vừa chia tay bạn trai và thất lạc mất hết tư trang.

Vì tình xưa nghĩa cũ, Gia Bình và Cee cho Châu Di ở nhờ vài ngày. Và trong mấy ngày, bộ 3 Châu Di-Gia Bình-Cee phải đối mặt với nhau, đối mặt với mối quan hệ tình cảm giữa 3 người , đâu là tình yêu thật sự, đâu là bản năng và sự thỏa hiệp để khỏa lấp nỗi cô đơn.

Là một câu chuyện tình, nên bộ phim không thiếu những cảnh tình cảm nóng bỏng. Lại là chuyện tình thời hiện đại của những người trẻ, nên những nụ hôn, những cử chỉ âu yếm nơi công cộng là không thiếu vì nó bình thường trong xã hội ngày nay. Nhưng cũng phải nhắc nhở là phim này không dành cho khán giả dưới 16 tuổi vì những cảnh nhạy cảm trong phim khá mãnh liệt khiến màn ảnh có thể bốc cháy vì quá nóng. Nhưng nếu cảm nhận nó dưới góc nhìn của một tình yêu thật sự, thì những cảnh ái ân trong phim tuyệt đẹp, là sự thăng hoa của một tình yêu cuồng nhiệt.

Part 01: http://adf.ly/NmMA

Part 02: http://adf.ly/NmNI

Part 03: http://adf.ly/NmOM

Part 04: http://adf.ly/NmPK

Part 05: http://adf.ly/NmR1

Sub Việt: Đang cập nhật…

Các bạn có thể tự tìm phụ đề ở Subscene ở liên kết sau đây: http://adf.ly/NmUf

Chú ý: Các bạn truy cập vào link trên rồi đợi 5 giây sau đó bấm ở góc phải trên màn hình để chuyển sang trang download.

Advertisements
%d bloggers like this: