Trang chủ > - Phim hài, - Phim tình cảm, Hàn Quốc, Phim hài M, Phim tình cảm M > [MediaFire] Sex Is Zero 2 (2007) – Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 2 [DVDRip – HardSub Việt]

[MediaFire] Sex Is Zero 2 (2007) – Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 2 [DVDRip – HardSub Việt]

25/01/2011

Đạo diễn: Yoon Tae-yoon

Kịch bản: Đang cập nhật

Diễn viên chính: Lim Chang Jung, Song Ji Hyo, Shin Yi, Choi Sung Kook

Nhà sản xuất: Đang cập nhật

Thể loại: Hài, Tình cảm

Thời lượng: 113 Phút

Dung lượng: 490 MB

Định dạng: AVI

Quốc gia: Hàn Quốc

Năm sản xuất: 2007

Giới thiệu

 

TRAILER

[YouTube=http://www.youtube.com/v/dDhFY4aEZxY?fs=1&hl=en_US]

“Sex Is Zero 2” là phần tiếp theo của bộ Film điện ảnh nổi tiếng năm 2002 “Sex Is Zero” – do Lim Chang Jung và Ha Ji Won thủ vai chính. Song Ji Hyo đã được chọn thay thế cho Ha Ji Won trong “Sex Is Zero 2”.

Nam diễn viên Lim Chang Jung từng thủ vai nam chính trong bộ Film điện ảnh nổi tiếng năm 2002 “Sex Is Zero” – bộ Film miêu tả sinh động các vấn đề về giới tính của sinh viên đại học do đạo diễn Yoon Tae Yoon sản xuất.

Theo nguồn tin từ công ty sản xuất bộ Film, nam diễn viên Lim Chang Jung – từng thủ vai một sinh viên ngây thơ trong “Sex Is Zero” (2002) sẽ tiếp tục góp mặt trong “Sex Is Zero 2” (2007), nhưng anh sẽ đóng vai quản lý một khuôn viên trường Đại Học, câu lạc bộ K-1.

Tất cả diễn viên Choi Sung Kook, Shin Yi, Yoo Chae Young… và một số nam diễn viên khác ở “Sex Is Zero” (2002) sẽ tiếp tục có mặt trong “Sex Is Zero 2” (2007). Và nữ diễn viên chính trong “Sex Is Zero 2” lần này sẽ là Song Ji Hyo thay vì là Ha Ji Won.

Link download: http://adf.ly/OYXR

Chú ý: Các bạn truy cập vào link trên rồi đợi 5 giây sau đó bấm ở góc phải trên màn hình để chuyển sang trang download.

Advertisements
%d bloggers like this: