Trang chủ > - Phim tình cảm, Phim tình cảm M, Đài Loan > [MediaFire] Mars (2004) – Chiến Thần (Anh Hùng Xa Lộ) [Sub Việt]

[MediaFire] Mars (2004) – Chiến Thần (Anh Hùng Xa Lộ) [Sub Việt]

23/01/2011

Đạo diễn: Thái Nhạc Huân

Kịch bản: Đang cập nhật

Diễn viên: Châu Du Dân, Từ Hy Viên, Lại Nhã Nghiên

Nhà sản xuất: CTS

Thể loại: Tâm lý, Tình Cảm

Thời lượng: 20 tập

Dung lượng: N\A

Định dạng: AVI & MKV

Quốc gia: Đài Loan

Năm sản xuất: 2004

Giới thiệu

Nhân vật Trần Linh trong phim cũng như Mars, tùy vào người ngoài nhận xét, chỉ có Kì La mới hiểu được con người thật của anh, và cũng nhờ tình yêu của cô mà anh có thể thoát ra được bi kịch của quá khứ để theo đuổi giấc mơ của mình là trở thành tay đua xe chuyên nghiệp . Trước khi gặp Kì La, anh chỉ biết tìm cảm giác háo thắng khi chạy xe là nhanh hơn những tay đua khác, như một cách trốn chạy quá khứ của mình chứ không hề có mục đích.

Khi chào đời, Ling không chỉ có một mình. Ling có một người em sinh đôi “Sheng”. Họ sinh ra trong một gia đình giàu có. Ling và Thánh có ngoại hình giống nhau nhưng tâm hồn thì khác biệt. Khi họ 16 tuổi một ngày kia cậu bé Thanh hiền lành chọn cách kết liễu cuộc đời mình.

Ling bị rơi vào vực thẳm của nỗi đau và phải điều trị đặc biệt trong bệnh viện 2 năm.

Rồi Ling trở thành sinh viên đại học, Ling muốn bắt đầu một cuộc sống mới.

Trong trường, Ling là sinh viên mà tất cả các giáo viên phải đau đầu, là người mà tất cả các cô gái đều muốn trở thành bạn gái và là người mà tất cả các chàng trai đều đố kị…

Và khi Kỳ La xuất hiện, Ling muốn bảo vệ cô bằng tình yêu mà anh đã giành cho Thánh… nhưng không hoàn toàn như vậy. Sự thật thì Kỳ La đã tìm ra một bí mật khác của Ling, đó là tình yêu. Tình yêu mang họ đến thiên đường hạnh phúc.

Link download: http://adf.ly/UsqL

Chú ý: Các bạn truy cập vào link trên rồi đợi 5 giây sau đó bấm ở góc phải trên màn hình để chuyển sang trang download.

Advertisements
%d bloggers like this: