Trang chủ > - Phim kinh dị, - Phim viễn tưởng, Hoa Kỳ (Mỹ), Phim kinh dị M, Phim viễn tưởng M, Quốc gia khác > [MediaFire] The X-Files: I Want To Believe (2008) – Hồ Sơ Tuyệt Mật: Tôi Muốn Tin [DVDRip – Sub Việt]

[MediaFire] The X-Files: I Want To Believe (2008) – Hồ Sơ Tuyệt Mật: Tôi Muốn Tin [DVDRip – Sub Việt]

22/01/2011

Đạo diễn: Chris Carter

Diễn viên chính: David Duchovny, Gillian Anderson, Amanda Peet

Nhà sản xuất: 20th Century Fox

Thể loại: Viễn tưởng, Kinh dị, Hình sự

Thời lượng: 104 phút

Dung lượng: 1.5 GB

Định dạng: AVI

Quốc gia: Hoa Kỳ, Canada

Năm phát hành: 2008

Giới thiệu


TRAILER

Hàng loạt những vụ mất tích và sát hại bí ẩn liên tục xảy ra. Nạn nhân đều là những cô gái trẻ. Phải chăng có một kẻ giết người hàng loạt mới xuất hiện hay một nghi thức tôn giáo thần bí nào đó? FBI bắt tay vào điều tra nhưng dường như họ bất lực trước những câu hỏi khó giải đáp. Đó là lúc để Fox Mulder và Dana Scully, hai cựu nhân viên FBI, những chuyên gia về các vụ án kỳ bí, trở lại với công việc quen thuộc của mình. Những gì họ tìm ra thật khó tưởng tượng. Nhưng để tìm ra sự thật thì hai người phải tin vào những điều đó và thậm chí, họ có thể phải hi sinh chính mạng sống của mình.

The X-files: I want to believe là bộ phim điện ảnh thứ hai (sau bộ phim đầu tiên ra mắt năm 1998 có tên The X-files) dựa trên series phim truyền hình The X-files nổi tiếng. Cũng giống như trong giai đoạn hình thành kịch bản và sản xuất, đạo diễn không tiết lộ nhiều về chuyện phim: Một vụ án đã kéo Mulder và Scully quay trở lại với thế giới của những vụ việc kỳ bí, đó là tất cả những gì ông tiết lộ về kịch bản phim.

Bộ phim được quay tại Vancouver, Canada. Đây cũng chính là nơi thực hiện series The X-files trong 5 năm đầu tiên. Theo nhà biên kịch Fank Spotnitz thì kịch bản của The X-file: I want to believe được viết để quay riêng tại đây. Còn theo đạo diễn Carter thì Vancouver có mọi thứ cần thiết cho quá trình quay phim và ông hi vọng địa điểm này cũng mang lại thành công như series The X-files đã từng có.

The X-files: I want to believe còn có tên gọi khác là The X-files: Done one. Tiêu đề của phim: I want to believe chính là dòng chữ trên tấm poster về UFO được treo phía trên bàn làm việc của Mulder.

Part 01: http://adf.ly/LGp1

Part 02: http://adf.ly/LGpP

Part 03: http://adf.ly/LGpl

Part 04: http://adf.ly/LGpw

Part 05: http://adf.ly/LGqI

Sub Việt: http://adf.ly/LGo6

Chú ý: Các bạn truy cập vào link trên rồi đợi 5 giây sau đó bấm ở góc phải trên màn hình để chuyển sang trang download.

Advertisements
%d bloggers like this: