Trang chủ > - Phim phiêu lưu, Hàn Quốc, Phim hành động, Phim hành động M, Phim phiêu lưu M > [MediaFire] IRIS: The Movie (2010) [DVDRip Sub Việt]

[MediaFire] IRIS: The Movie (2010) [DVDRip Sub Việt]

20/01/2011

Đạo diễn: Yun-ho Yang, Kyu-tae Kim

Diễn viên chính: Byung-hun Lee, Tae-hee Kim and Seung-hyeon Choi

Nhà sản xuất: Taewon Entertainment

Thể loại: Hành động, Phiêu lưu

Độ dài: 117 phút

Dung lượng: 1.36 GB

Định dạng: AVI

Quốc gia: Hàn Quốc

Năm sản xuất: 2010

Giới thiệu

 

TRAILER

Vào năm 2009, bộ phim IRIS kết thúc để lại nhiều nghi vấn và thắc mắc cho khán giả, đặc biệt là với kết thúc đầy bí ẩn với cái chết của nam diễn viên chính Lee Byung Hun.

Theo thông tin mới nhất từ nhà sản xuất thì bí ẩn này sẽ được tiết lộ trong tập phim IRIS:The Movie. Phiên bản này của IRIS vẫn sẽ giữ nguyên mạch truyện của phim truyền hình nguyên gốc. Theo lời của một thành viên đoàn làm phim cho hay: “Dựa theo nội dung bộ phim đã chiếu trên truyền hình, chúng tôi sẽ quay thêm một số cảnh. Trong những cảnh này chúng tôi sẽ tiết lộ sự thực về tổ chức IRIS và thân phận thực sự của sát thủ đã giết Lee Byung Hun”. Theo tạp chí điện ảnh Cine21, phiên bản IRIS: The Movie sẽ được chiếu qua truyền hình cáp, truyền hình vệ tinh và hơn 100 website. Được biết bộ phim IRIS không chỉ có rating cao mà còn thu hút được số lượng khán giả download kỷ lục là 3,7 triệu lượt.

Link download: http://adf.ly/KgLq

Chú ý: Các bạn truy cập vào link trên rồi đợi 5 giây sau đó bấm ở góc phải trên màn hình để chuyển sang trang download.

Advertisements
%d bloggers like this: