Trang chủ > - Thể loại khác, Hoa Kỳ (Mỹ), Thể loại khác M > [MediaFire] The Social Network (2010) – Mạng Xã Hội [BDRip Sub Việt]

[MediaFire] The Social Network (2010) – Mạng Xã Hội [BDRip Sub Việt]

18/01/2011

Đạo diễn: David Fincher

Diễn viên chính: Jesse Eisenberg, Andrew Garfield and Justin Timberlake

Nhà sản xuất: Columbia Pictures, Relativity Media, Michael De Luca Productions

Thể loại: Chính kịch, Lịch sử

Thời lượng: 120 Phút

Dung lượng: 700 MB

Định dạng: AVI

Quốc gia: Hoa Kỳ

Năm phát hành: 2010

Giới thiệu

 

TRAILER


Bộ phim “The Social Network” của đạo diễn David Fincher đã chính thức lên rạp. Bộ phim kể về sự ra đời và phát triển của những nhà sáng lập mạng xã hội Facebook – Mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay.

Vào mùa thu năm 2003 tại trường đại học Harvard, thiên tài tin học Mark Zuckerberg (Do diễn viên Jesse Eisenberg thủ vai) quay về căn phòng của mình không như dự kiến, ngồi vào máy tính và bắt đầu với những ý tưởng mới của anh. Mạng xã hội Facebook ra đời. Kể từ đây, sứ mệnh của anh gắn chặt với Facebook. Anh cùng Facebook trải qua nhiều thăng trầm, ở cả trên đấu trường mạng xã hội lẫn đời sống riêng tư. 6 năm sau, anh có 500 triệu người bạn, Facebook trở thành mạng xã hội lớn nhất thế giới.

The Social Network không chỉ là câu chuyện về mạng xã hội Facebook, mà còn là câu chuyện đầy chiều sâu và chân thực về quan hệ, tình cảm của Mark Zuckerberg, về tình bạn và sự phản bội. Đúng như poster của bộ phim: “Bạn không thể có được 500 triệu bạn bè mà không tạo ra vài kẻ thù”

Bộ phim với sự góp mặt của dàn “sao” bao gồm Jesse Eisenberg, Andrew Garfield và chàng ca sĩ quyến rũ Justin Timberlake, đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả, trong đó phần lớn là những người thuộc trẻ tuổi thuộc cộng đồng mạng.

Link download: http://adf.ly/K7T1

Sub Việt: http://adf.ly/K7K7

Chú ý: Các bạn truy cập vào link trên rồi đợi 5 giây sau đó bấm ở góc phải trên màn hình để chuyển sang trang download.

Advertisements
%d bloggers like this: