Trang chủ > - Phim kinh dị, - Phim phiêu lưu, - Phim thần thoại, Hoa Kỳ (Mỹ), Phim kinh dị M, Phim phiêu lưu M, Phim thần thoại M > [MediaFire] Season of the Witch (2011) – Thời Kỳ Của Phù Thủy [TS XviD]

[MediaFire] Season of the Witch (2011) – Thời Kỳ Của Phù Thủy [TS XviD]

18/01/2011

Đạo diễn: Dominic Sena

Diễn viên: Nicolas Cage, Ron Perlman, Robbie Sheehan, Claire Foy, Stephen Campbell Moore, Ulrich Thomsen, Stephen Graham

Nhà sản xuất: Lionsgate Films

Thể loại: Phiêu lưu, Kinh dị, Viễn tưởng

Độ dài: 95 phút

Dung lượng: 1.38 GB

Định dạng: AVI

Quốc gia: Mỹ

Năm sản xuất: 2011

Giới thiệu

 

TRAILER

[YouTube=http://www.youtube.com/v/i6QY5LOa6MM?fs=1&hl=en_US]

Thế kỷ 14, thời gian mà nhân loại bị ám ảnh bởi những lực lượng siêu tự nhiên và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để loại bỏ mọi hiểm nguy cho bản thân. Behmen là một chàng trai quả cảm với niềm tin hoàn toàn vỡ nát sau nhiều năm chinh chiến với tư cách là một hiệp sĩ Thập tự chinh. Anh trở lại quê hương của mình nằm trong lòng trung tâm Châu Âu để rồi đau đớn nận ra nó đang bị ảnh hưởng bởi cơn dịch bệnh Đen chết người.

Trong khi tìm kiếm thức ăn và những nhu yếu phẩm cần thiết khác tại lâu đài ở Marburg, Behmen và người bạn thân của mình, Felson, đã bị bắt và được người giáo chủ sắp lìa trần yêu cầu đưa một cô gái quê trẻ, được cho là kẻ gây ra dịch bệnh này, đến một tu viện hẻo lánh nhằm hóa giải sức mạnh nguyền rủa đen tối của cô. Behmen đồng ý làm nhiệm vụ này nhưng chỉ khi cô gái được phán xử một cách công bằng.

Sau khi anh cùng năm người cộng sự bắt đầu chuyến hành trình đầy nguy hiểm này, họ dần nhận ra rằng cô gái xinh xắn này không phải là một người bình thường với nỗi sợ đến tận gan tủy. Nhiệm vụ này có thể sẽ buộc họ phải đương đầu với một thế lực ma quái mà họ không bao giờ tương tượng được, dù là trong thời khắc đen tối nhất.

Link download: http://adf.ly/KDut

Sub Việt:Đang cập nhật

Password Join: movie2share.net

Chú ý: Các bạn truy cập vào link trên rồi đợi 5 giây sau đó bấm ở góc phải trên màn hình để chuyển sang trang download.

Advertisements
%d bloggers like this: