Trang chủ > - Phim tình cảm, Phim tình cảm M, Việt Nam > [MediaFire] Không Cân Sức (2010) [DVDRip Việt Nam]

[MediaFire] Không Cân Sức (2010) [DVDRip Việt Nam]

18/01/2011

Đạo diễn: Trần Ngọc Phong

Biên kịch: Nguyễn Mạnh Tuấn

Diễn viên chính: Quốc Cường, Ngọc Hiền, Hàn Thái Tú

Nhà sản xuất: Hãng phim Giải phóng

Thể loại: Tình cảm, Hình sự, Tâm lý

Độ dài: 95 phút

Dung lượng: 850 MB

Định dạng: MKV

Quốc gia: Việt Nam

Năm sản xuất: 2010

Giới thiệu

 

TRAILER

[YouTube=http://www.youtube.com/v/aRbS40-D9NY?fs=1&hl=en_US]

Ba Quang (Quốc Cường) là một phó phòng xây dựng của một huyện cửa khẩu không cam lòng nhìn một nhóm cán bộ đứng đầu là chủ tịch huyện Tư Giàu ( Đức Sơn) rút hàng trăm tỷ đồng từ những dự án nhà nước đầu tư xây dựng. Vì chống lại thế lực đen tối đó nên Ba Quang bị trù dập tới mức mất việc phải chạy xe thồ, còn vợ anh là Mai Duyên ( Ngọc Hiền) vì không thông cảm được với tình cảnh của chồng nên ngã vào vòng tay của Hai Hùng ( Hàn Thái Tú) một cán bộ cấp tỉnh bạn của Ba Quang, nằm trong đường dây tham nhũng của Tư Giàu. Vô tình mượn xe của Doãn Cẩu ( Phương Bằng) – ông trùm đường dây buôn bán ma túy, Ba Quang bị bắt vì trên xe chở một số lượng lớn ma túy. Nhân cơ hội này, Tư Giàu và Hai Hùng đã dùng tiền mua chuộc cán bộ điều tra làm sai lệch lời khai của chủ mưu và thủ tiêu Doãn Cẩu đầu mối duy nhất có thể minh oan cho Ba Quang nên anh bị kết án tử hình.

Trước tai họa bất ngờ của Ba Quang, Mai Duyên cảm thấy ân hận vì những chuyện mình đã làm,cô bắt đầu dấn thân vào hành trình minh oan cho chồng. Bằng những dữ liệu trong máy tính của Ba Quang, cô tìm ra địa chỉ của Ban thanh tra chính phủ và ra cơ quan điều tra khai thật về cuộc tình vụng trộm với Hai Hùng. Chấp nhận hình phạt của gia tộc,cô cạo đầu rồi bỏ đi.

Biết không thể thoát được án tử hình vì tội tham nhũng và giết người bịt đầu mối nên Tư Giàu đã bắn chết Hai Hùng rồi tự sát. Ba Quang được tuyên trắng án và trả tự do ngay tại tòa.

Link download: http://adf.ly/KELp

Chú ý: Các bạn truy cập vào link trên rồi đợi 5 giây sau đó bấm ở góc phải trên màn hình để chuyển sang trang download.

Advertisements
%d bloggers like this: