Trang chủ > - Phim tình cảm, - Phim võ thuật, Hong Kong, Phim hành động, Phim hành động M, Phim tình cảm M, Phim võ thuật M, Trung Quốc > [MediaFire] Bruce Lee My Brother (2010) – Huyền Thoại Lý Tiểu Long [DVDRip Sub Việt]

[MediaFire] Bruce Lee My Brother (2010) – Huyền Thoại Lý Tiểu Long [DVDRip Sub Việt]

15/01/2011

Đạo diễn: Wai Man Yip

Diễn viên: Lương Gia Huy , Chung Lệ Đề (Diễn viên gốc Việt ) , Lý Trí Đình và Jin Auyeung

Nhà sản xuất: MediaAsia

Thể loại: Võ thuật, Hành động, Tình cảm

Thời lượng: 129 Phút

Dung lượng: 600 GB

Định dạng: MKV

Quốc gia: Hong Kong, Trung Quốc

Năm phát hành: 2010

Giới thiệu

 

TRAILER

[YouTube=http://www.youtube.com/v/esbB0GEDcbI?fs=1&hl=en_US]

Bruce Lee, My Brother là bộ phim tiểu sử kể về huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long dưới lời kể của em trai của ông – Lý Chấn Huy. Nó xoay quanh cuộc đời Lý Tiểu Long như một thanh niên nổi loạn ở Hồng Kông cho đến khi ông đặt chân đến Mỹ và chinh phục thế giới ở tuổi 18 khi chỉ có 100 USD trong túi. Bộ phim sẽ tái hiện lại câu chuyện của Lý Tiểu Long trước khi ông bị buộc phải rời khỏi Hồng Kông đến San Francisco.

Cha Lý Tiểu Long là Lý Hải Tuyền, một ca sĩ opera tiếng Quảng nổi tiếng đã từng lưu diễn vòng quanh thế giới với gia đình của mình. Lý Tiểu Long sinh ra tại San Francisco vào năm 1940 trong thời gian gia đình đang dừng lại tại Hoa Kỳ. Gia đình Lý Tiểu Long quay trở lại Hồng Kông chỉ vài tháng trước khi Nhật Bản xâm lược Trung Quốc và trải qua 3 năm 8 tháng cực kỳ kinh khủng khi Nhật Bản chiếm đóng Hồng Kông.

Là một chiến binh đường phố bất khả chiến bại, nhưng trong tình trường, Lý Tiểu Long lại không được suôn sẻ và thành công. Vào năm 23 tuổi ông đã từng cầu hôn với một cô gái nhưng rồi bị từ chối. Bộ phim lần này sẽ mô tả chi tiết vấn đề này.

Lý Tiểu Long học môn võ Vịnh Xuân quyền và hưởng thụ chiến thắng đầu tiên của mình sau khi cho hạ đo ván một võ sĩ quyền anh da trắng tại một giải đấu với kỹ thuật kungfu siêu đẳng. Tuy nhiên, vào đêm trước chiến thắng, ông biết được rằng người bạn thân Kong đã trở thành một người nghiện ma túy và quyết định tìm ra sào huyệt của tên trùm ma túy cùng với Unicorn để lôi bạn về. Điều này làm cho Lý Tiểu Long trở thành mục tiêu của cả Hội Tam hoàng và những tên cảnh sát bị biến chất, chúng đều muốn đưa ông vào trong tù. Để cứu mạng sống của con mình, cha của Lý Tiểu Long không có lựa chọn nào khác đã đưa ông trở lại San Francisco để theo đuổi việc học tập của mình.

Link download: http://adf.ly/J3zC

Sub Việt: Đang cập nhật

Password nối file: nvtuanpro

Chú ý: Các bạn truy cập vào link trên rồi đợi 5 giây sau đó bấm ở góc phải trên màn hình để chuyển sang trang download.

Advertisements
%d bloggers like this: