Trang chủ > - Phim thần thoại, - Phim võ thuật, Phim thần thoại M, Phim võ thuật M, Trung Quốc > [MediaFire] Storm Warriors (2009) – Kiếm Thế (Phong Vân 2) [DVDRip – Sub Việt]

[MediaFire] Storm Warriors (2009) – Kiếm Thế (Phong Vân 2) [DVDRip – Sub Việt]

11/01/2011

Đạo diễn: Bành Thuận, Bành Phát

Diễn viên: Trịnh Y Kiện, Quách Phú Thành, Tạ Đình Phong, Thái Trác Nghiên

Nhà sản xuất: Universe Film Productions Co.

Thể loại: Thần Thoại, Võ Thuật

Độ dài: 90 phút

Định dạng: MKV

Dung lượng: 710 MB

Quốc gia: Trung Quốc

Năm sản xuất: 2009

Giới thiệu


TRAILER

[YouTube=http://www.youtube.com/v/MXecZAuxzUU?fs=1&hl=en_US]

Tuyệt Vô Thần có tham muốn xâm chiếm Trung Hoa. Hắn đã bỏ tù hàng loạt những anh hùng hào kiệt võ lâm, cố gắng làm họ khuất phục. Bộ Kinh Vân là một trong những người đó cùng với một đại chính khách Vô Danh.

Nhiếp Phong tới để giải cứu cho họ và bộ ba này đã bị trọng thương bởi Tuyệt Vô Thần. Sở Sở cũng bị hạ khi cô lấy thân mình, đỡ cho Bộ Kinh Vân một đòn chí mạng. Những hào kiệt còn lại cũng đã hy sinh mạng sống của mình để cứu ba vị anh hùng, với hy vọng họ có thể hạ gục Tuyệt Vô Thần một ngày nào đó và bảo vệ đất nước thân yêu.

Hầu hết khán giả và đặc biệt là các phóng viên đều đánh giá rất cao hiệu ứng của bộ phim, thông qua những cảnh quay trong đoạn trailer dài hơn 2 phút kia. Họ đều nhận xét rằng “cảnh sắc nom rất tuyệt vời, hoành tráng ngang ngửa Holywood”, “bộ phim có kỹ sảo tuyệt nhất hiện nay, xứng đáng là 1 bộ phim lớn”…

Trong buổi lễ ra mắt này, đạo diễn Bành Phát còn giới thiệu rất kỹ lưỡng từng chi tiết hấp dẫn của đoạn trailer ấy. Trong đó, những cảnh quen thuộc như Vạn Kiếm Quy Tông, Thiên Quân Vạn Mã lại rất hấp dẫn khán giả, hình ảnh mới với sự xuất hiện của Quách Phú Thành và Trịnh Y Kiện trong cuộc Tâm Chiến và Huynh Đệ Tương Tàn lại khơi dậy sự tò mò và phỏng đoán của khán giả. Đạo diễn Bành Phát còn cho biết thêm 1 số thông tin khi quay đoạn Trận chiến cuối cùng: “Cảnh chiến đấu cuối cùng của của đoạn này dù chỉ khoảng 10 phút nhưng chúng tôi phải thực hiện đoạn này đến 4 tháng.”

Phong Vân 2 dù được coi là phần tiếp theo của bộ phim bom tấn Phong Vân phát hành cách đây một thập kỷ nhưng thực sự nó có cốt truyện hoàn toàn riêng biệt. Quách Phú Thành và Trịnh Y Kiện lại tái hợp trong phim với những vai cũ của mình, Bộ Kinh Vân và Nhiếp Phong. Cả hai sẽ phải đối đầu với Tuyệt Vô Thần (Nhậm Đạt Hoa), một lãnh chúa Nhật Bản cực kỳ tàn nhẫn đến xâm lược Trung Quốc.

Link download: http://adf.ly/Gc6b

Chú ý: Các bạn truy cập vào link trên rồi đợi 5 giây sau đó bấm ở góc phải trên màn hình để chuyển sang trang download.

Advertisements
%d bloggers like this: