Trang chủ > - Phim chiến tranh, Phim chiến tranh M, Phim hành động, Phim hành động M, Trung Quốc > [MediaFire] Bodyguards and Assassins (2009) – Vệ Sỹ và Sát Thủ [BRRIP]

[MediaFire] Bodyguards and Assassins (2009) – Vệ Sỹ và Sát Thủ [BRRIP]

23/12/2010

Đạo diễn: Trần Đức Sâm

Diễn viên: Chân Tử Đan, Lê Minh, Tạ Đình Phong, Hồ Quân, Nhập Đạt Hoa, Tằng Chí Vĩ, Vương Bách Kiệt, Phạm Băng Băng

Nhà sản xuất: China Films

Thể loại: Hành động, Chiến tranh

Độ dài: 135 phút

Dung lượng: 700 MB

Định dạng: MP4

Quốc gia: Trung Quốc

Năm sản xuất: 2009

Giới thiệu

TRAILER

[YouTube=http://www.youtube.com/v/vWM_wjC58s0?fs=1&hl=vi_VN]

Vào năm 1905, nhà cách mạng Tôn Trung Sơn đến Hồng Kông, hiện đang dưới ách thống trị của thực dân Anh, để bàn về kế hoạch khởi nghĩa với những thành viên thuộc tổ chức Trung Quốc đồng minh hội nhằm lật đổ nhà Thanh đang trên đà mục nát và sụp đổ. Từ Hi Thái hậu đã cử một nhóm sát thủ, dẫn đầu bởi tên Yan Xiaoguo đến ám sát Tôn Trung Sơn.

Nhà cách mạng Chen Shaobai đến Hồng Kông trước đó vài ngày để gặp Li Yutang, một doanh nhân đã trợ giúp tài chính rất nhiều cho quân khởi nghĩa. Khi thời gian Tôn Trung Sơn viếng thăm sắp đến gần, nhiều rắc rối bắt đầu diễn ra tại Hồng Kông. Người quen của Chen Shaobai bị giết và chính ông cũng bị nhóm sát thủ bắt cóc trong một cuộc đột kích bất ngờ.

Li Yutang quyết định chính thức tuyên bố về việc ủng hộ của ông với quân khởi nghĩa sau khi hãng báo bị bắt đóng cửa bởi chính quyền thực dân Anh, những kẻ đang thi hành chính sách “tự do kinh tế” với nền tình hình chính trị hiện tại của Trung Quốc. Li đã tập họp một nhóm người đủ mọi tầng lớp, từ phu xe, bán hàng rong, ăn xin, học sinh… để làm bảo vệ cho Tôn Trung Sơn khi ông đến đây. Ông Li cũng chọn chính người con trai Li Chongguang của mình làm người thế thân cho Tôn Trung Sơn nhằm đánh lừa nhóm sát thủ trong khi Tôn Trung Sơn tham gia vào cuộc họp và sau đó để rời khỏi Hồng Kông an toàn.

Part 01: http://adf.ly/DoYv

Part 02: http://adf.ly/DoZ0

Part 03: http://adf.ly/DoZ3

Part 04: http://adf.ly/DoZA

Sub Việt: http://adf.ly/DoZF

Chú ý: Các bạn truy cập vào link trên rồi đợi 5 giây sau đó bấm ở góc phải trên màn hình để chuyển sang trang download.

Advertisements
%d bloggers like this: