Trang chủ > - Phim hoạt hình, Hoa Kỳ (Mỹ), Phim hoạt hình M > [MediaFire] Legend of the Guardians: The Owls of Ga'Hoole (2010) – Hộ Vệ Xứ Ga'Hoole (2010) [DvDRip – Sub Việt]

[MediaFire] Legend of the Guardians: The Owls of Ga'Hoole (2010) – Hộ Vệ Xứ Ga'Hoole (2010) [DvDRip – Sub Việt]

12/12/2010

Đạo diễn: Zack Snyder

Diễn viên chính: Emily Barclay, Abbie Cornish, Essie Davis, Adrienne DeFaria…

Nhà sản xuất: Warner Bros. Pictures, Village Roadshow Pictures, Animal Logic

Thể loại: Hoạt hình

Quốc gia: Hoa Kỳ

Thời lượng: 97 phút

Dung lượng: 700MB

Định dạng: AVI

Năm sản xuất: 2010

Giới thiệu


TRAILER

Nhân vật chính là anh chàng cú Soren – người luôn bị ám ảnh và lôi cuốn bởi những câu chuyện về các hộ vệ xứ Ga’Hoole mà bố vẫn thường kể. Kludd – anh trai của Soren – lại không tin vào những câu chuyện đó và luôn giễu cợt niềm tin của cậu. Kludd luôn mong muốn được đi săn đêm, sải cánh bay trên bầu trời và được bố dành cho nhiều tình cảm như cậu em trai. Một ngày tình cờ, tính tò mò, hiếu động đã đẩy hai anh em Soren và Kludd vào một tình huống trớ trêu – bị Loài Thuần Chủng xấu xa bắt cóc đến sào huyệt.

Sự ghen ghét, ích kỷ của Kludd đã khiến cậu trở thành tay sai của bè lũ Loài Thuần Chủng, chuyên đi bắt cóc cú con ở khắp mọi nơi. Trong khi đó, Soren và cô bạn mới quen Gylfie trốn thoát và bắt đầu chuyến phiêu lưu trong mơ, chỉ để khám phá rằng những truyền thuyết, những câu chuyện mà cha vẫn kể về những hộ vệ xứ Ga’Hoole là có thật. Trên đường đi, Soren kết bạn với Twilight và Digger. Tất cả cùng nhau bay qua biển, băng qua lớp sương mù dày đặc để tìm kiếm Cây Đại Thụ – ngôi nhà của những hộ vệ cú huyền thoại. Đó cũng là nơi duy nhất có đủ sức mạnh để tiêu diệt Loài Thuần Chủng và giải thoát cho vương quốc loài cú.

Part 01: http://adf.ly/CvRj

Part 02: http://adf.ly/CvRr

Part 03: http://adf.ly/CvS2

Part 04: http://adf.ly/CvS8

Phụ đề TV: http://adf.ly/CvSC

Chú ý: Các bạn truy cập vào link trên rồi đợi 5 giây sau đó bấm ở góc phải trên màn hình để download từ Mediafire.

Nguồn ThanhTuBlog

Advertisements
%d bloggers like this: