Trang chủ > - Phim chiến tranh, - Phim phiêu lưu, Anh, Hoa Kỳ (Mỹ), Phim chiến tranh M, Phim phiêu lưu M > [MediaFire] Robin Hood (2010) [DVDRip thuyết minh TV]

[MediaFire] Robin Hood (2010) [DVDRip thuyết minh TV]

05/12/2010

Đạo diễn: Ridley Scott

Diễn viên chính: Russell Crowe, Cate Blanchett, Max von Sydow, William Hurt,

Nhà sản xuất: Universal Picture

Thể loại: Thần thoại – Chiến tranh

Nước sản xuất:Hoa Kỳ, Anh

Thời lượng: 148 phút

Dung lượng: 550 MB

Định dạng:MKV

Năm sản xuất: 2010

Giới thiệu

 

TRAILER

[YouTube=http://www.youtube.com/v/KSqL9ygBCck?fs=1&hl=vi_VN]

Robin Hood thuật lại cuộc đời của một tay cung thiện xạ, trước đây duy nhất chỉ có một mục đích là bảo vệ mạng sống cho mình suốt khoảng thời gian chiến đấu trong đội quân của Vua Richard đệ Nhất chống lại người Pháp. Sau cái chết của vua Richard I, Robin lưu lạc tới Nottingham, vùng đất đang phải chịu nhiều đau khổ dưới ách cai trị của một tên bạo chúa cùng chính sách thuế khắc nghiệt. Chính tại nơi đây anh đã phải lòng người góa phụ dũng cảm Lady Marion (do diễn viên từng đoạt giải Oscar cho The Aviator, Elizabeth là Cate Blanchett thủ vai) – khi đó đang có những nghi vấn về thân thế và mục đích của đoàn quân thập tự chinh trong rừng. Với mong muốn có được sự ủng hộ của Maid Marion và giải phóng dân làng, Robin đã tập hợp một băng cướp với kỹ năng chiến đấu xuất phát từ lòng khát khao được sống theo đúng nghĩa của nó.

Với tình hình đất nước đang ngày càng đi xuống sau hàng thập kỷ ròng rã chiến tranh, lại được xây dựng dựa trên những luật lệ vô tích sự của nhà vua mới, đứng trước nguy cơ của những cuộc nổi dậy từ bên trong và tấn công từ bên ngoài, Robin và những người anh em lại kêu gọi một cuộc phiêu lưu lớn hơn bao giờ hết. Người anh hùng bất đắc dĩ nhất này cùng những đồng minh của mình đã đứng lên bảo vệ đất nước khỏi nguy cơ của các cuộc nội chiến đẫm máu, đem lại vinh quang cho nước Anh một lần nữa.

Part 01: http://adf.ly/CNAz

Part 02: http://adf.ly/CNB5

Part 03: http://adf.ly/CNB7

Part 04: http://adf.ly/CNB9

Part 05: http://adf.ly/CNBA

Part 06: http://adf.ly/CNBE

Mật khẩu nối file: nvtuanpro

Chú ý: Các bạn truy cập vào link trên rồi đợi 5 giây sau đó bấm ở góc phải trên màn hình để download từ Mediafire.

Theo nvtuanpro

( vn-zoom.com)

Advertisements
%d bloggers like this: