Trang chủ > - Phim hài, Hoa Kỳ (Mỹ), Phim hài M, Phim hành động, Phim hành động M > [MediaFire] The Accidental Spy – Điệp Viên Bất Đắc Dĩ [DVDRip + Sub Việt]

[MediaFire] The Accidental Spy – Điệp Viên Bất Đắc Dĩ [DVDRip + Sub Việt]

29/11/2010

Đạo diễn: Teddy Chan

Diễn viên: Jakie Chan, Vivian Hsu, Eric Tsang và một số diễn viên khác

Nhà sản xuất: Golden Harvest Company Ltd.

Thể loại: Hành Động

Thời lượng: 108 phút

Dung lượng: 700 MB

Quốc gia: Mỹ – Khác

Năm sản xuất: 2001

Giới thiệu:

TRAILER

[YouTube=http://www.youtube.com/v/Azd8k2JBfeM?fs=1&hl=vi_VN]

Buck Yuen (Jackie Chan) đột nhiên phát hiện ra mình là con trai của một điệp viên người Hàn Quốc. Trước khi lâm chung, ông này có để lại cho đứa con thất lạc lâu năm một gia tài kếch xù. Để giành lại đống của cải đó, Buck khăn gói lên đường sang Thổ Nhĩ Kỳ.

Nhưng mọi chuyện lại không theo đúng như kế hoạch anh đã vạch ra. Buck đã tìm ra số tiền thừa kế anh được hưởng nhưng rất nhiều phe phái đã xúm vào tra hỏi anh về những thứ khác mà anh không hề hay biết.

Trong số những kẻ tham gia trò chơi “mèo đuổi chuột” cứ bám riết lấy anh chàng người Hoa ngốc nghếch, có một tay trùm xã hội đen Wu Xing-Guo luôn kè kè bên cạnh cô gái điếm tội nghiệp của hắn . Gói hàng bị mất thực chất là một loại virus nguy hiểm chết người mang tên Anthrax II.

Rất nhiều kẻ muốn chiếm được chủng virus gây ung thư phổi này nhằm sử dụng như một thứ vũ khí sinh học lợi hại hòng gây áp lực trong chiến tranh. Trong tình huống căng thẳng như vậy, liệu một anh chàng dân đen như Buck có thể làm được gì?

Link: http://adf.ly/Bv8x

Chú ý: Các bạn truy cập vào link trên rồi đợi 5 giây sau đó bấm ở góc phải trên màn hình để download từ Mediafire.

Advertisements
%d bloggers like this: