Trang chủ > - Phim võ thuật, Phim hành động, Phim hành động M, Phim võ thuật M, Trung Quốc > [MediaFire] Wind Blast – Tây Phong Liệt (2010) [DVDSCR + Sub Việt]

[MediaFire] Wind Blast – Tây Phong Liệt (2010) [DVDSCR + Sub Việt]

16/11/2010

Đạo diễn: Cao Quần Thư

Diễn viên : Ngô Kinh , Ngô Trấn Vũ , Dương Thái Ni , Trương Lệ , Duan Yi Hong , Wang Bao Qiang , Feng Yu Xi, cùng các diễn viên khác.

Thể loại: Hành động

Nhà sản xuất : Đang cập nhật

Quốc gia : Trung Quốc

Thời lượng: 112 phút

Dung lượng: 393 MB

Năm sản xuất: 2010

Giới thiệu


TRAILER

[YouTube=http://www.youtube.com/v/PWSbBvRWhxI?fs=1&hl=vi_VN]

西 风 烈 Wind Blast “Tây phong liệt” của đạo diễn Cao Quần Thư là phim điện ảnh đầu tiên của Đại lục Trung Hoa thuộc thể loại phiêu lưu – hành động – tội ác vừa ra mắt khán giả vào ngày 28/10.

Bộ phim đương đại Trung Quốc kể về đội gồm bốn cảnh sát theo dõi một nhóm tội phạm. Dàn diễn viên bao gồm: Ngô Trấn Vũ, Dương Thái Ni, Trương Lệ, Duan Yi Hong, Ngô Kinh, Wang Bao Qiang, Feng Yu Xi, Zhang Li, Ni Da Hong.

Đạo diễn Gao Qun Su cho biết cảm hứng của bộ phim đến từ một sự kiện có thật tại xảy ra ở Quý Châu. Một tù nhân đã trốn thoát đến một khe núi sâu và lực lượng cảnh sát không ngừng đuổi theo hắn. Để chuẩn bị cho bộ phim, các diễn viên được huấn luyện về súng cầm tay và còn phải trải qua nhiều pha nguy hiểm khác nhau.

Trong cuộc chiến ở miền Tây Trung Quốc, bốn thám tử tài năng: Duan Yi Hong, Ni Da Hong, Ngô Kinh, Zhang Li theo dõi một kẻ sát nhân bị tình nghi là Xia Yu và đồng phạm là bạn gái của hắn Charlie Yeung Choi Nei đến tận sa mạc. Và đồng thời đẩy họ vào một tình huống đầy nguy hiểm khi phải cùng lúc đối mặt với hai tên sát thủ chuyên nghiệp Francis Ng và Yu Nan. Những kẻ có kỹ năng và vũ khí chết người hơn các thám tử nhiều.

Part 01: http://adf.ly/BDJN

Part 02: http://adf.ly/BDJS

Part 03: http://adf.ly/BDJh

Chú ý: Các bạn truy cập vào link trên rồi đợi 5 giây sau đó bấm ở góc phải trên màn hình để download từ Mediafire. Thành thật xin lỗi vì sự bất tiện này.

Advertisements
%d bloggers like this: