Trang chủ > - Phim thần thoại, Hoa Kỳ (Mỹ), Phim thần thoại M > [MediaFire] The Sorcerer's Apprentice (2010) – Phù Thủy Tập Sự [DVDRip + Sub Việt]

[MediaFire] The Sorcerer's Apprentice (2010) – Phù Thủy Tập Sự [DVDRip + Sub Việt]

15/11/2010

Đạo diễn: Jon Turteltaub

Diễn viên: Nicolas Cage, Jay Baruchel, Alfred Molina, Teresa Palmer, cùng các diễn viên khác.

Hãng sản xuất: Walt Disney Pictures

Thể loại: Thần thoại

Thời lượng: 109 phút

Dung lượng: 978 MB

Quốc gia: Hoa Kỳ

Năm sản xuất: 2010

Giới thiệu


TRAILER

[Youtube=http://www.youtube.com/v/9VZllR44gdA?fs=1&hl=vi_VN]

Nếu bạn là fan cuồng của thế giới ma thuật, nếu bạn đam mê những cuộc phiêu lưu của Harry Potter, bạn chẳng thể bỏ qua câu chuyện của Nicolas Cage trong ‘Phù thủy tập sự’ – ‘The Sorcerer’s Apprentice’.

Từ nhiều thế kỷ qua, cuộc chiến giữa hai thế lực phù thuỷ Merlin và Morgama độc ác vẫn diễn ra quyết liệt. Balthazar Blake (Nicolas Cage) là thầy phù thủy vẫn âm thầm bảo vệ khu Manhattan khỏi những âm mưu đen tối đến từ kẻ thù truyền kiếp Maxim Horvath (Alfred Molina). Do đối thủ quá mạnh nên Balthazar không thể nào đủ sức thay đổi tình thế. Ông quyết định tuyển một phù thuỷ tập sự để giúp đỡ mình chống lại Maxim. Oái oăm thay, anh chàng được chọn, Dave Stuler, lại không tin vào những trò pháp thuật.

Dave Stuler vốn là một sinh viên chuyên ngành vật lý. Bề ngoài không có gì nổi bật nhưng thực chất Dave ẩn chứa nhiều khả năng đặc biệt. Lúc đầu, Dave không hợp tác với Balthazar bởi anh không tin tưởng vào những chuyện thần bí, ma thuật. Tuy nhiên, sau khi hiểu mọi chuyện anh đã cùng kề vai, sát cánh với Balthazar chống lại những thế lực xấu xa, bảo vệ thế giới.

Quỳnh Anh

Theo Bưu điện Việt Nam

DOWNLOAD

Part 01: http://adf.ly/BAfs

Part 02: http://adf.ly/BAfy

Part 03: http://adf.ly/BAg1

Part 04: http://adf.ly/BAg8

Part 05: http://adf.ly/BAgG

Part 06: http://adf.ly/BAgP

Sub Việt chuẩn: http://adf.ly/BAgi

Chú ý: Các bạn truy cập vào link trên rồi đợi 5s sau đó bấm ở góc phải trên màn hình để download từ Mediafire. Thành thật xin lỗi vì sự bất tiện này.

Advertisements
%d bloggers like this: