Trang chủ > - Phim chiến tranh, Hoa Kỳ (Mỹ), Phim chiến tranh M, Phim hành động, Phim hành động M > [MediaFire] The Expendables (2010) – Biệt đội đánh thuê [BRRip 720p + Sub Việt]

[MediaFire] The Expendables (2010) – Biệt đội đánh thuê [BRRip 720p + Sub Việt]

13/11/2010

Đạo diễn: Sylvester Stallone

Diễn viên: Sylvester Stallone, Jason Statham, Lý Liên Kiệt, Arnold Schwarzenegger, Bruce Willis, Mickey Rourke, Steve Austin, Dolph Lundgren…

Nhà sản xuất: Millennium Films

Thể loại: Hành động, chiến tranh

Thời lượng: 90 phút

Dung lượng: 2.28 GB

Quốc gia: Mỹ

Năm sản xuất: 2010

Giới thiệu:

TRAILER

[Youtube=http://www.youtube.com/v/C6RU5y2fU6s?fs=1&hl=vi_VN]

Biệt Đội Đánh Thuê (The Expendables) là bộ phim hành động hoành tráng nhất trong năm 2010 của Hollywood. Bộ phim khơi gợi lại thời kỳ huy hoàng của những bộ phim hành động thập niên 80-90 và tôn vinh những màn đấu võ đỉnh cao, những cảnh chiến đấu thực thụ của những người hùng cơ bắp chứ không phải là màn trình diễn kỹ xảo như những bộ phim hành động gần đây.
The Expendables có sự góp mặt của một “biệt đội trong mơ” gồm những ngôi sao xuất sắc, những diễn viên mà tên tuổi hầu như đã đi vào lịch sử điện ảnh Mỹ như: Arnold Schwarzenegger, Bruce Willis, Sylvester Stallone, Lý Liên Kiệt, Jason Statham, Dolph Lundgren, Mickey Rourke, Eric Roberts… Với sự kết hợp này,có thể nói Biệt Đội Đánh Thuê là một bộ phim đặc biệt có 1 không 2 với sức hấp dẫn khó chối từ.
Sub Việt: http://adf.ly/B9WI
Password nối file: duyphuong.net
Chú ý: Các bạn truy cập vào link trên rồi  đợi 5s sau đó bấm ở góc phải trên màn hình để download từ Mediafire. Thành thật xin lỗi vì sự bất tiện này.
Advertisements
%d bloggers like this: