Trang chủ > - Phim võ thuật, Hoa Kỳ (Mỹ), Phim võ thuật M > [MediaFire] The Forbidden Kingdom – Vua Kung Fu [DVDRip – Sub Việt]

[MediaFire] The Forbidden Kingdom – Vua Kung Fu [DVDRip – Sub Việt]

06/11/2010

Đạo diễn: Rob Minkoff

Diễn viên: Thành Long, Lý Liên Kiệt, Lưu Diệc Phi, Lý Băng Băng

Nhà sản xuất: Lions Gate Films

Thể loại: Võ thuật

Độ dài: 112 phút

Dung lượng: 350 MB

Định dạng: MKV

Quốc gia: Mỹ

Năm sản xuất: 2008

Giới thiệu


TRAILER

[YOUTUBE=http://www.youtube.com/v/hE7ny2bfXF0?fs=1&hl=vi_VN]

Đam mê phim võ thuật Hong Kong, cậu thiếu niên người Mỹ Jason Tripitikas lậm vào đầu hàng tá tên tuổi ngôi sao nổi tiếng cũng như vô số các chiêu thức võ thuật Trung Hoa.

Mê võ đến mức gần như giấc mơ nào cũng có tiếng đao kiếm, nhưng thực tế anh chàng lại nhút nhát và yếu đuối. Một lần như mọi lần, Jason tới tiệm cho thuê phim kiêm cầm đồ của ông lão người Tàu tên Hop.

Cậu ngỡ ngàng khi ngó thấy một cây gậy sắt màu vàng nằm trong căn phòng lâu nay vẫn kín cửa. Theo cậu, đó chính là cây thiết bảng của Thiếu Lâm Bắc phái và đặc biệt, ông Hop còn tiết lộ rằng nó nằm đó đã 500 năm qua, chỉ để đợi người được chọn tới mang đi trao tận tay cho Mỹ Hầu Vương đang bị hóa đá trên thiên giới.

Tối đó, trên đường về nhà, Jason bị một đám thiếu niên gây gổ và buộc cậu đưa tới nhà của ông Hop để cướp tiền. Thảm kịch xảy ra khi kẻ cầm đầu nhóm này do hoảng hốt bắn trúng ông cụ. Vác theo cây thiết bảng, Jason chạy trốn lên sân thượng nhưng bất ngờ bị một sức mạnh vô hình đẩy rơi xuống đường…

Link: http://adf.ly/DtUe

Password unlock: gistrung

Chú ý: Các bạn truy cập vào link trên rồi đợi 5 giây sau đó bấm ở góc phải trên màn hình để chuyển sang trang download.

Advertisements
%d bloggers like this: