Trang chủ > Hong Kong, Phim hành động, Phim hành động M > [MediaFire] New Police Story (2004) – Tân Câu Chuyện Cảnh Sát [DVDrip Sub Việt]

[MediaFire] New Police Story (2004) – Tân Câu Chuyện Cảnh Sát [DVDrip Sub Việt]

30/10/2010

Đạo diễn: Benny Chan

Diễn viên: Jakie Chan, Nicholas Tse, Charlie Young, Daniel Wu

Nhà sản xuất: Jackie Chan Production

Thể loại: Hành động

Độ dài: 124 phút

Dung lượng: 398 MB

Quốc gia: Hong Kong

Năm sản xuất: 2004

Giới thiệu:


TRAILER

[YouTube=http://www.youtube.com/v/04aaKOuyqB8?fs=1&hl=vi_VN]

Bị người cha là thanh tra trưởng ngược đãi từ nhỏ nên Joe mang trong lòng nỗi hận thù cao độ với cảnh sát. Hắn cùng một băng cướp năm người liên tục tấn công các ngân hàng. Và sau khi cướp xong, chúng cố ý nhấn chuông báo động dụ cảnh sát tới và nã súng vào họ xem như một trò vui.

Trong một lần bắt tin nơi ẩn nấp của bọn cướp chúng, đội cảnh sát của thanh tra Wing gồm 9 người lọt bẫy và hi sinh, chỉ có anh thoát được. Cảm thấy có lỗi với đồng đội, Wing tìm kiếm sự an ủi trong men rượu.

Phá được vô số vụ án lớn, Wing là một huyền thoại trong giới cảnh sát, được rất nhiều đàn em ngưỡng mộ, trong đó có Frank (Tạ Đình Phong). Tình cờ gặp thần tượng của mình say bí tỉ ngoài đường, Phong đưa Wing về nhà và giúp anh lấy lại sự tự tin. Hai người tạo thành một cặp ăn ý, cùng nhau họ quyết tâm tiêu diệt băng cướp vô cùng nguy hiểm của Joe.

Part 01: http://adf.ly/BzmC

Part 02: http://adf.ly/BzmI

Part 03: http://adf.ly/BzmN

Part 04: http://adf.ly/BzmS

Sub Việt: http://adf.ly/BzmX

Chú ý: Các bạn truy cập vào link trên rồi đợi 5 giây sau đó bấm ở góc phải trên màn hình để download từ Mediafire. Sau khi tải về, các bạn đổi đuôi *.vnw thành *.rar rồi dùng Winrar giải nén Part01 là các Part còn lại sẽ tự động giải nén và tự động nối file luôn. Sau đó chỉ còn việc thưởng thức thôi. Chúc mọi người vui vẻ.

Advertisements
%d bloggers like this: