Trang chủ > - Phim ca nhạc, - Phim hài, - Phim tình cảm, Phim ca nhạc M, Phim hài M, Phim tình cảm M, Trung Quốc > [MediaFire] Love Announcement (2010) – Thông cáo tình yêu (2010) – DVDRip – Sub Việt

[MediaFire] Love Announcement (2010) – Thông cáo tình yêu (2010) – DVDRip – Sub Việt

23/10/2010

Đạo diễn: Vương Lục Hoành.

Diễn viên: Wang Leehom (Vương Lực Hoành), Liu Yi Fei (Lưu Diệc Phi), Zeng Yike, Chen Han Dian.

Nhà sản xuất: Đang cập nhật

Thể loại: Tình cảm, Hài hước, Âm nhạc

Độ dài: 96 phút

Dung lượng: 700MB

Định dạng: AVI

Quốc gia: Trung Quốc

Năm sản xuất: 2010

Giới thiệu:

Nổi tiếng ngay từ khi còn rất trẻ, sự tồn tại Đỗ Minh Hán (Vương Lực Hoành) lúc nào cũng chỉ được biết đến như là một ngôi sao ca nhạc lừng danh. Nhưng, sau tất cả sự hào nhoáng này, vẫn còn thiếu một điều gì đó trong cuộc sống đáng mơ ước của anh ta – tình yêu thực sự. Với sự giúp đỡ của đồng nghiệp và người bạn WZB, Đỗ Minh Hán cải trang thành một người bình thường tên Joe và hy vọng tìm ra tình yêu đích thực.

Trong lúc cải trang, Đỗ Minh Hán và WZB tình cờ ghé vào một buổi trình diễn hòa tấu nhạc Trung Hoa cổ điển và ngay lập tức anh bị say đắm những giai điệu của người độc tấu đàn tranh, Tống Hiểu Thanh (Crystal Lưu Diệc Phi), một sinh viên đến từ học viện Thượng Hải, người chịu ảnh hưởng từ nghệ sĩ bậc thầy tài năng nhưng ngạo mạn, ZXZ. Trong lúc cố gắng có nhiều thời gian với LQD, Đỗ Minh Hán hứa sẽ giúp Tống Hiểu Thanh được ở bên ZXZ. Khi Đỗ Minh Hán và Tống Hiểu Thanh càng xích lại gần nhau hơn, anh càng khó giấu diếm được thân phận của mình.

Password unlock: gistrung

Chú ý: Các bạn click vào link trên rồi đợi 5 giây sau đó bấm ở góc phải trên màn hình để chuyển sang trang download.

Advertisements
%d bloggers like this: