Trang chủ > - Phim hài, Hoa Kỳ (Mỹ), Phim hài M, Phim hành động, Phim hành động M > [MediaFire] MacGruber (2010) – Siêu Đặc Vụ (2010) – BDRip – Sub Việt

[MediaFire] MacGruber (2010) – Siêu Đặc Vụ (2010) – BDRip – Sub Việt

22/10/2010

Đạo  diễn: Jorma Taccone

Diễn viên: Val Kilmer, Ryan Phillippe, Kristen Wiig

Nhà  sản xuất: Universal Studios

Thể loại: Hành động, Hài hước

Độ dài: 97 phút

Quốc  gia: Mỹ

Năm  sản xuất: 2010

Dung Lượng: 700MB

Giới thiệu

 

TRAILER

Siêu đặc vụ MacGruber đã trở lại, phong độ, bản lĩnh hơn gấp bội và bạn sẽ phải lăn ra cười khi chứng kiến anh giải cứu thế giới.Chỉ duy nhất một người hùng trong lịch sử nước Mỹ cùng lúc đứng vào hàng ngũ đội đặc nhiệm Mũ xanh, đội lính Thủy quân Không quân Lục chiến và đội Kiểm lâm Quân đội. Cũng chỉ duy nhất anh ta được trao tặng đến 16 mề đay Purple Hearts, 3 Huân chương Danh dự do Quốc hội trao tặng và 7 Huân chương Dũng cảm do Tổng thống Hoa Kỳ trao tặng. Và gần như chắc chắn anh là người đàn ông duy nhất ở Mỹ vẫn còn can đảm để tóc dài kiểu thập niên 70. Vâng, anh chính là MacGruber (Will Forte thủ vai), siêu điệp viên đã gác kiếm.

Đã 10 năm trôi qua kể từ cái chết đau lòng của vị hôn thê khiến MacGruber quyết định rời xa quân sự. An nguy của nước Mỹ bị đe dọa bởi mối hiểm họa chưa từng thấy: tên lửa hạt nhân X5 tối tân với sức tàn phá khủng khiếp có thể biến cả thủ đô Washinton thành bình địa đã bị đánh cắp bởi một tên tội phạm nham hiểm và máu lạnh – Dieter Von Cunth. Bộ Quốc Phòng nhanh chóng nhận thấy hy vọng duy nhất của họ không ai khác hơn chính là siêu điệp viên MagGruber, người duy nhất đủ cao tay để đánh bại Dieter Von Cunth. Vì cả đất nước và vì trả thù Cunth, kẻ thù muôn thuở của anh, MacGruber quyết định nhập cuộc.

Nhanh chóng nắm bắt tình hình, và thành lập một nhóm sát thủ đặc nhiệm gồm toàn những quái kiệt tinh nhuệ nhất, điển hình nhất, kinh nghiệm chiến trường nhiều nhất tại Mỹ, MacGruber tung mọi ngón nghề lợi hại nhất của mình (như bom tự chế) vào cuộc chiến chống kẻ ác.

10 năm xa cách súng đạn, cộng với bản tính nhí nhố của anh chắc dẫn  đến những tình huống oái oăm dở khóc dở cười giữa làn bom súng đạn. Cùng hai sĩ quan cao cấp là Trung úy Nixon Piper (Ryan Phillippe) và Vicki Elmo, MacGruber sẽ trừng phạt tên tội phạm và tháo gỡ đầu đạn hạt nhân ấy theo cách riêng quái gỡ của anh như thế nào?

Link download: http://adf.ly/VY4M

Password unlock: gistrung

Chú ý: Các bạn truy cập vào link trên rồi đợi 5 giây sau đó bấm ở góc phải trên màn hình để chuyển sang trang download.

Advertisements
%d bloggers like this: