Trang chủ > - Phim hài, - Phim phiêu lưu, - Phim thần thoại, Hoa Kỳ (Mỹ), Phim hài M, Phim phiêu lưu M, Phim thần thoại M > Percy Jackson And The Olympians: The Lightning Thief – kẻ cắp tia chớp (DVDRip Link MediaFire)

Percy Jackson And The Olympians: The Lightning Thief – kẻ cắp tia chớp (DVDRip Link MediaFire)

25/09/2010

Đạo diễn: Chris Columbus

Diễn viên: Kevin McKidd, Uma Thurman, Logan Lerman, Rosario Dawson

Nhà sản xuất: 20th Century Fox

Thể loại: Phiêu lưu, Hài hước, Thần Thoại

Độ dài: 113 phút

Quốc gia: Mỹ

Năm sản xuất: 2010

Nội dung chính

Bối cảnh của bộ phim là thế kỷ 21 hiện đại, nhưng những vị thần của đỉnh Olympus cùng binh đoàn quái vật hỗn tạp đã bước ra khỏi trang sách thần thoại Hy Lạp của cậu bé Percy Jackson, để hiện diện trong cuộc sống của cậu. Và những vị thần này đang giận dữ: tia chớp của thần Zeus đã bị đánh cắp, và Percy là nghi phạm hàng đầu. Rắc rối hơn nữa là sự biến mất đột ngột của mẹ Percy. Khi Percy phát hiện ra mình đang bị mắt kẹt giữa những vị thần giận dữ, cậu bé cùng những người bạn đã bắt đầu một cuộc phiêu lưu khắp đất nước để bắt tên trộm tia chớp, cứu mẹ mình, và khám phá những bí mật còn ghê gớm hơn những vị thần.

Chuyện phim kể về Percy Jackson (Logan Lerman), một cậu bé tuổi teen vô tình phát hiện ra mình là con trai của vị thần biển Poseidon. Percy du hành xuyên suốt nước Mỹ hiện đại với Annabeth Chase (Alexandra Daddario), 1 á thần khác, và Grover Underwood (Brandon T. Jackson), hậu duệ của thần dê để cứu mẹ mình, tìm lại sấm chớp cho Chánh thần Zeus và ngăn cản cuộc chiến giữa các thần linh.

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết đầu tiên trong sêri truyện Percy Jackson & The Olympians của Rick Riordan, bộ phim do đạo diễn Chris Columbus chỉ đạo thực hiện. Ngoài Logan Lerman, phim còn có sự tham gia của các diễn viên khác như Brandon T. Jackson, Alexandra Daddario, Sean Bean, Pierce Brosnan, Steve Coogan, Rosario Dawson, Catherine Keener, Kevin McKidd, Joe Pantoliano, Uma Thurman và Ray Winstone.

Link download: http://adf.ly/V6EU

Password unlock: gistrung

Chú ý: Các bạn truy cập vào link trên rồi đợi 5 giây sau đó bấm ở góc phải trên màn hình để download từ Mediafire.

Advertisements
%d bloggers like this: